Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken – VNG

Làm thế nào để săn Boss thế giới hiệu quả nhất trong game MU AwakenVNG đây? Mời anh chị em cùng tham khảo ngay một số bí kíp trong bài này nào.

Boss Thế Giới luôn là mục tiêu mà hàng ngàn game thủ MU Awaken – VNG hướng tới. Sau giai đoạn tìm hiểu game, các Mutizen đã bắt đầu “hardcore” hơn khi tiếp cận với những món trang bị thần, hay những vật phẩm vô cùng giá trị từ Boss Thế Giới.Hàng trăm cuộc chiến lớn nhỏ từ quy mô một party cho tới Guild lần lượt nổ ra trước giờ săn Boss, khiến nhiều game thủ chẳng còn nghĩ tới việc sẽ có được vật phẩm từ Boss Thế Giới nữa. Làm thế nào để săn Boss hiệu quả?

Ra nhập Guild sớm và xây dựng các Team của mình

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 1

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 2
Điều tiên quyết để có cơ hội “sờ” thấy Boss Thế Giới, đó là người chơi nên tìm một Guild để gia nhập ngay từ những ngày đầu chơi game. Game thủ nên tìm những Guild được tổ chức bài bản, quy mô, số lượng anh em đông đủ để có thể kêu gọi tập thể một cách nhanh nhất trong việc săn Boss Thế Giới.

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 3
Thông thường, trước thời điểm Boss ra sẽ là những trận chiến rất lớn nổ ra để “tranh giành địa bàn”. Với số lượng Boss đa dạng, mỗi Guild thường xé nhỏ các nhóm để có thể kiểm soát toàn bộ Boss. Do đó, các trận PK hầu như nổ ra ở mọi mặt trận. Vì thế, sẽ không có “cửa” cho những cá nhân đơn lẻ muốn tranh giành Boss đâu.

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 4

Căn thời gian ra Boss chính xác nhất

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 5
Boss Thế Giới xuất hiện ở các bản đồ đánh quái, ở cả 2 vị trí mà người chơi có thể xem ký hiệu khi mở bản đồ. Boss xuất hiện ở mỗi khung giờ như 8:00, 9:00 hay 10:00,… Để dễ dàng hơn, người chơi có thể mở bảng hoạt động để xem thời gian xuất hiện Boss Thế Giới chính xác nhất.

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 6

Xây dựng nhóm chuyên săn Boss thế giới trong MU Awaken – VNG

Thông thường, chủ Guild hoặc các thành viên cốt cán sẽ thông báo địa điểm, thời gian để lựa chọn và tranh giành vị trí đánh Boss hiệu quả. Để có thể chủ động, người chơi cần sớm tìm cho mình một “slot” trong các party đánh Boss này.

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 7
Việc PK giữa các Guild ở mỗi vị trí Boss là khó tránh khỏi, người chơi nên tạo nhóm với đa dạng các class để có thể phối hợp với nhau một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, không nên tách quá nhiều team ra ở các Boss khác nhau. Mỗi Guild chỉ nên lựa chọn tối đa 2 Boss để đạt hiệu quả cao nhất.

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 8

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 9

Lựa chọn Tế Đàn VIP để train kết hợp với săn Boss

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 10
Để tránh việc cạnh tranh quá nhiều, người chơi có thể lựa chọn vào Tế Đàn VIP để train kết hợp với săn Boss. Các Boss Thế Giới đều có xuất hiện trong Tế đàn cùng khung giờ với các Boss ngoài thành. Vì Tế Đàn Vip chỉ mở với những người chơi đạt từ VIP3 trở lên, do đó, sẽ ít có sự cạnh tranh hơn, đồng nghĩa với việc ăn Boss cũng dễ dàng hơn cho người chơi hay các nhóm nhỏ.

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 11

Bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken - VNG 12
Nhìn chung, để săn Boss Thế Giới hiệu quả, ngoài những yếu tố trên, bạn phải có lượng trang bị tương đối khá để dồn sát thương nhiều nhất. Bởi hệ thống sẽ tính tổng sát thương mỗi nhóm đánh vào Boss để giành phần thưởng, giống như các boss trong Devil Square. Vì thế, đừng ngần ngại trong việc nâng cấp tối đa sức mạnh của bản thân mỗi khi có thể nhé.

Hy vọng với một vài bí kíp săn Boss thế giới hiệu quả trong game MU Awaken – VNG mà Cổng Thông Tin Game tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn.

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Tham khảo từ: Gamek

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*