Bí kíp tăng chiến lực và kiếm đồ trong Ngạo Kiếm Mobile

Khi chơi Ngạo Kiếm Mobile chắc không ít người chơi muốn biết làm thế nào để tăng chiến lực cao và săn tìm đồ cuối lấp lánh sắc tím và cam đây. Hãy để cổng thông tin game bật mí cách tăng chiến lực trong Ngạo Kiếm Mobile nhé.

Thường xuyên săn tìm giftcode hỗ trợ tăng điểm Exp

Mỗi loại giftcode của game mobile này đều mang lại những giá trị tích cực để thúc đẩy việc trải nghiệm của người chơi trở nên dễ dàng hơn trong giai đoạn đầu. Đặc biệt là các phần thưởng Lễ Kim, Đồ thời trang, Ngọc và các vật phẩm hỗ trợ tăng điểm Exp, Thiền, Luyện đan.

>>> Các bạn có thể nhận giftcode mới nhất máy chủ Hàn Long của game tại đây

Tối ưu chỉ số cho nhân vật để tăng chiến lực trong Ngạo Kiếm Mobile

Trong game nhập vai Ngạo Kiếm Mobile phiên bản hiện tại có trên dưới 7 tính năng bổ trợ qua lại để người chơi có thể gia tăng tổng điểm Chiến lực cho nhân vật. Theo đó gồm Đồ, Khí linh, Quần hùng, Võ công, Tọa kỵ, Cảnh giới, Đồ giám.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 1

– Đồ: Chắc hẳn nhiều người khi mới vào chơi NKM sẽ thắc mắc sao đồ xịn khó tìm đến như vậy! Trong khi đồ rác lại rớt đầy đường, làm chặt ô chứa. Tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi bạn thăng cấp cao dần, tầm từ 40 trở đi thì khi đó hệ thống tính năng của game sẽ mở ra dần và bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội săn tìm đồ ngon.

Trước mắt cách để bạn có đồ xịn sài nhanh nhất là đi vào Hoạt động -> Tinh anh, sau mỗi lần hoàn thành một phó bản bạn sẽ được lật miễn phí 1 ô tùy chọn. Lúc này bạn hãy sử dụng Lễ Kim hoặc Xu để lật hết các ô còn lại hòng lấy thêm đồ Xanh lam, Tím về giám định và sử dụng.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 2

Còn đồ Trắng, Xanh chuối không dùng bạn có thể dồn lại ghép vào món đồ chính của nhân vật. Điều này sẽ góp phần nâng cao phẩm chất cho trang bị và cấp cao nhất là Cam rồi đến đồ Thần.

Cũng cần phải nói thêm rằng việc ghép đồ hiện tại có nhiều người không rõ cách sử dụng cho nên việc bán đồ rác đi hay đồ của môn phái khác không dùng là điều rất lãng phí. Theo đó bạn có thể dùng chúng để ghép vào món đồ chính cho nhân vật. Ví dụ bạn đang có một món đồ Xanh Lam muốn lên Tím thì hãy ghép với 4 món đồ cùng phẩm chất (tức Xanh Lam) khác mà không cần quan tâm đến cấp độ, hệ phái. Với công thức tương tự như trên bạn có thể ghép nhiều món đồ Trắng lên Xanh chuối rồi Xanh lam và Tím dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể Khảm ngọc, Kế thừa và Tẩy luyện trang bị để gia tăng thêm chỉ số. Playpark cũng cần khuyến cáo thêm rằng tùy theo chủ ý và sở đoạn của môn phái nhân vật đang theo đuổi mà bạn hãy chọn các chỉ số trang bị (dân chơi MMORPG thường gọi là dòng option) sao cho phù hợp khi Tẩy Luyện, hòng tối ưu hóa hết được các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật. Ví dụ Playpark đang chơi phái Đào Hoa Đảo thì các dòng option như Nội công, Bạo kích, Phá nội thủ, Phá ngoại thủ và Né tránh luôn được ưu tiên hàng đầu.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 3

– Khí Linh: Ngay khi có Bạc và Nguyên liệu thì bạn hãy nâng cấp và cường hóa chúng đạt mức tối đa (tức bằng cấp nhân vật). Điều này sẽ góp phần gia tăng chỉ số đồng đều và chiến lực cho nhân vật, hỗ trợ rất tốt trong việc PK và đi săn boss, vượt ải. Ngoài ra hãy tích cực dùng Lễ Kim, Xu để mua thêm điểm Thể lực (dạng điểm hoạt động trong NKM) nếu hết và cứ đi Phó bản thu thập cho đủ các nguyên liệu cần để cường hóa các Khí linh.

– Quần Hùng: Đây là một dạng pet trợ chiến và hộ thân, góp phần gia tăng điểm chiến lực và chỉ số cụ thể cho nhân vật. Do đó việc có được nhiều Quần Hùng sẽ giúp bạn gia tăng được chỉ số đáng kể cho nhân vật (pet hộ thân). Còn đối với pet trợ chiến thì bạn có thể tiến hóa bằng Cảnh giới, Tu thần. Đặc biệt khi lên Thần rồi thì chiến lực của chúng khá cao và hỗ trợ tối đa trong việc trợ chiến.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 4

Tuy nhiên, tùy theo sở đoạn của nhân vật và trường phái mình đang theo đuổi mà bạn hãy chọn ra 1 quần hùng có bộ kỹ năng bổ trợ tốt cho việc giao chiến để tôi rèn lên cấp cao nhất. Và cũng như nhiều tính năng khác của NKM, bạn muốn có được chúng thì hãy tham gia vào các hoạt động trong ngày, tuần, ngoài ra có thể chủ động vào Tửu Quán để chiêu mộ.

– Võ công: Phải thừa nhận rằng điểm Chân Khí trong Ngạo Kiếm Mobile tìm rất khó và hiếm. Đa phần số điểm nhận được đều đến từ các tuyến nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến. Cho nên việc dùng điểm Chân Khí để nâng cấp Võ công cùng cần lắm sự tính toán, không nên gặp bắt kỳ kĩ năng nào cũng tăng. Đồng thời khi thực chiến NKM chỉ cho phép bạn sử dụng tối đa 4 kỹ năng (không tính kỹ năng thứ 5 dạng Nộ).

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 5

Do đó nếu bạn muốn đi theo hướng “đánh đấm” hay thiên về “cày kéo” hãy tập trung tăng max từ 1 ~ 2 Võ công chính. Đơn cử kỹ năng dạng đơn lẻ thường có sát thương cao đi kèm nhiều hiệu ứng hỗ trợ tốt cho việc PK như định thân, choáng,…Còn kỹ năng dạng quần thể hiển nhiên có sát thương thấp và rất dễ bị địch thủ tránh né khi di chuyển ra xa tầm với.

– Tọa kỵ: Điều thú vị trong game là bạn có thể vừa cưỡi thú vừa giao chiến. Đồng thời thú cưỡi được miễn sát thương với bất kỳ đòn tấn công nào. Cho nên việc sợ thú cưỡi bị hạ sát hay phong ấn khi Pk đã được NKM giảm lược tối đa hòng tạo sự thuận tiện cho người chơi trên mobile. Dù vậy việc nuôi Tọa kỵ cũng lắm công đoạn và tốn kém không nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Tọa kỵ có phẩm chất tối ưu, dàn chỉ số đẹp thì việc gia tăng chiến lực cho người chơi là rất đáng kể.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 6

Vì vậy hãy tích cực tham gia vào các hoạt động trong game bạn sẽ có cơ may nhận được Tọa kỵ hay mua bán, trao đổi với người chơi khác. Dù vậy cách nhanh nhất vẫn là vào Shop và mua các nguyên vật liệu cần thiết để tiến hóa Tọa kỵ như ý muốn. Song điều này sẽ đòi hỏi ở bạn một khoản phí khá đắt đó bao gồm Bạc, Lễ Kim, Xu.

– Cảnh giới: Tính năng này giống với tính năng đả thông kinh mạch ở các MMORPG kiếp hiệp thường thấy trên PC. Theo đó bạn cần có điểm Tu Vi mới có thể xung mạch và mở rộng Cảnh giới cho nhân vật. Để có được điểm Tu Vi bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ, hoạt động Luyện đan, Ngồi thiên,…trong NKM. Cũng cần lưu ý rằng điểm Tu Vi của nhân vật chính được dùng chung cho Quần Hùng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nâng Cảnh giới cho cả pet trợ chiến để hòng gia tăng Lực chiến cho riêng bản thân chúng.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 7

– Đồ giám: Giống với hình thức thu thập thẻ bài quái vật thường thấy ở các MMORPG trên PC, thì ở NKM tính năng Đồ giám cũng mở ra cho người chơi vô vàn sự thử thách. Theo đó ở từng bản đồ dã ngoại sẽ có tối đa 8 loại thẻ tương xứng với từng loại quái và boss trên map. Và chúng sẽ rớt ra ngẫu nhiên trong lúc người chơi luyện cấp tại đây. Cũng giống như các món trang bị trong NKM, Thẻ bài quái vật có chỉ số và phẩm chất riêng biệt. Thẻ bài càng cao, phẩm chất càng tốt sẽ mang về nhều chỉ số tăng giá trị cho nhân vật.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 8

Do đó Playpark khuyến cáo các bạn hãy tích cực treo máy (nên dùng bản PC) để thu thập cho bằng được các Thẻ bài quái vật trên khắp bản đồ trong game. Ngoài ra bạn có thể dùng Lễ Kím hoặc Xu vào Shop -> Cường hóa và lựa mua các gói thẻ bài đồng cấp để có cơ hội sỡ hữu nhanh nhất.

Tích tiểu thành đại trong Ngạo Kiếm Mobile để tăng chiến lực và kiếm đồ nhanh

Xưa có câu “tích tiểu thành đại” quả thực hoàn toàn phù hợp với “dân cày” trong NKM. Với cơ chế đánh rớt đồ hên xui tại tất cả map dã ngoại thì bất cứ khi nào người chơi cũng có cơ hội nhận được những trang bị giá trị để “lên đời”, từ đó tiếp tục thông qua việc giao thương với người chơi mà phát triển kiếm lời.

bi-kip-tang-chien-luc-va-kiem-do-trong-ngao-kiem-mobile 9

Ngoài ra các món đồ Trắng (bao gồm trang bị, nguyên liệu, ngọc, vật phẩm hỗ trợ) cũng luôn là món hàng quý nếu bạn biết cách tích góp và chờ cơ hội “bung hàng”. Bởi trong NKM tính năng Ghép cho phép bạn hợp thành “tất cả mọi thứ trên trời dưới đất” lại thành 1 món cùng loại lên cấp cao hơn. Và chiếu theo tính chất bác cầu thì các món “đồ rác” về lâu dài cũng dễ dàng trở thành một món đồ quý khi bạn biết cách hợp nhất chúng lại sao cho thành công ( vì khi hợp thành thất bại sẽ có tỷ lệ mất mát, thường là mất 1~2 món đồ đang dùng ghép).

Trên đây là những cách giúp bạn tăng chiến lực và kiếm đồ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

>>> Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn
>>> Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ngao+kiem+mobile/

*