Bí kíp tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong MU Origin VN

Chắc chắn không ít game thủ đã chơi MU Online đều nhớ đến nhân vật Ma Pháp Sư cày cày cấp nhanh, cày đồ khủng. Một lần nữa nhân vật này lại thách đấu người chơi trong MU Origin VN. Để giúp người chơi chiến được game ngon lành thì cong thong tin game xin bật mí cách tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong MU Origin VN hiệu quả nhất.

Ma Pháp Sư  nhân vật trong MU Origin hút hồn game thủ

Ma Pháp Sư (Dark Wizard)­ một lớp nhân vật mà có lẽ được đông đảo các fan của game mobile MU Origin VN nói riêng cũng như của MU Online nói chung yêu thích và chơi nhiều nhất. Có lẽ bởi ngoại hình ưu nhìn, dáng vẻ ma mị đầy khí phách thông qua những bộ trang bị tuyệt đẹp, hay vì ưu thế cày cấp nhanh, cày đồ khủng mà lớp nhân vật này lại hot đến vậy.

bi-kip-tang-diem-cho-ma-phap-su-trong-mu-origin-vn 1
Tuy nhiên, từ trước đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc tăng điểm cho Ma Pháp Sư và hiển nhiên chỉ vài ngày thử nghiệm các game thủ sẽ khó có thể đưa ra cho mình những suy nghĩ chính xác và kinh nghiệm trong việc tăng điểm cho dòng chức nghiệp này.

Lưu ý khi tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong MU Origin VN

Có lẽ với thiên phú về công kích pháp công, kèm theo đó là hàng loạt các kỹ năng quần thể trên diện rộng thì trí lực là thứ mà game thủ sẽ cần lưu ý nhất. Chưa kể thêm, với lượng máu khá thấp, phòng ngự không cao do vậy kể cả game thủ có tập trung hay dành thời gian suy nghĩ làm sao phân phối điểm cho thể lực, nhanh nhẹn để tăng máu và phòng thủ thì cũng không ăn thua. Chúng tôi cũng kiến nghị các bạn nên tăng điểm tối đa có thể và hạn chế hết mức việc tăng điểm cho thể lực, chỉ nên tăng đủ thể lực để đủ điều kiện mặc trang bị.

bi-kip-tang-diem-cho-ma-phap-su-trong-mu-origin-vn 2

Nói đến sức mạnh, chỉ số này chỉ tăng lực công kích vật lý cho nên sẽ chẳng ảnh hưởng tới nhân vật của chúng ta vì vậy bạn đừng nên tốn một điểm nào cho chỉ số này. Còn về nhanh nhẹn ­ một chỉ số được coi là quan trọng chỉ sau Trí lực, chỉ số này sẽ giúp Pháp sư của chúng ta có độ chính xác cao hơn.

bi-kip-tang-diem-cho-ma-phap-su-trong-mu-origin-vn 3

Chúng tôi đã từng thử qua các mốc nhanh nhẹn khác nhau thì mốc 200 điểm chính xác là cực thấp, vào khoảng 300 thì chính xác cao hơn một chút nhưng có vẻ vẫn chưa đủ.

Cách tăng điểm tối đa cho Ma Pháp Sư trong MU Origin VN

Cuối cùng, ở mốc 400 điểm nhanh nhẹn, việc đánh quái cũng như đánh boss là khá ổn và đủ dùng. Phương án tăng điểm mà game thủ nên tham khảo là:
­ 400 điểm Nhanh nhẹn
­ Thể lực tăng đủ mặc đồ
­ Sức mạnh không tăng
­ Còn lại tăng hết vào Trí lực

bi-kip-tang-diem-cho-ma-phap-su-trong-mu-origin-vn 4

Trên đây là phương pháp tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong game MU Origin VN. Đợi đến khi game chính thức ra mắt trên Googleplay và App Store thì các bạn tải về và thử chơi xem có hiệu quả không nhé.

>>> Tải MU Origin:

download-

Congthongtingame.com sẽ cập nhật tin tức mới nhất về MU Origin VN để phục vụ độc giả.

*