Bí kíp tham gia Tài nguyên chiến trong Tân Võ Lâm

Tham gia Tân Võ Lâm người chơi sẽ được tham gia tính năng Tài Nguyên Chiến vô cùng hấp dẫn và có cơ hội được nhận bạc, kinh nghiệm và kim nguyên bảo. Vậy tham gia Tài nguyên chiến trong Tân Võ Lâm như thế nào?

Vào Tài nguyên chiến trong Tân Võ Lâm thu nhiều phần thưởng 

Khi đạt cấp độ 40, tính năng Tài Nguyên Chiến sẽ được mở và mang đến cho người chơi cơ hội nhận được các tài nguyên như bạc, kinh nghiệm và kim nguyên bảo. Nếu chăm chỉ khai thác, một ngày bạn có thể thu thập được hàng trăm kim nguyên bảo. Lượng bạc thu được đủ để người chơi mua những món trang bị cần thiết, tăng cấp kỹ năng gia tăng sức mạnh. Tham gia Tài nguyên chiến trong Tân Võ Lâm làm sao để thu được hiệu quả cao?

bi-kip-tham-gia-tai-nguyen-chien-trong-tan-vo-lam 1

>>> Trang chủ game: http://tvl.360game.vn/

Chuẩn bị đội hình tốt nhất

Để thu được hiệu quả tối đa trong tựa game mobile này, người chơi cần chuẩn bị một đội hình gồm những tướng tinh anh nhất vì lực chiến càng cao thì lượng tại nguyên thu thập được càng nhiều. Ngoài ra, người chơi còn có thể mời đối đa 2 bằng hữu cùng bảo vệ tài nguyên trước những tên trộm đang ngày đêm rình rập.

bi-kip-tham-gia-tai-nguyen-chien-trong-tan-vo-lam 2

Sư dụng Quế Hoa Tửu để tấn công

Trong Tài Nguyên Chiến, theo thời gian hoặc sau khi phòng thủ tài nguyên, người chơi sẽ nhận được Quế Hoa Tửu. Sử dụng vật phẩm này, bạn có thể tấn công tài nguyên của đối thủ để đoạt được một lượng tài nguyên không nhỏ. Với số lượng Quế Hoa Tửu nhận được mỗi ngày, người chơi sẽ “chôm” được một khoảng kha khá bạc và kim nguyên bảo từ những người chơi khác. Mỗi ngày, một người chơi chỉ nhận được một lượng Quế Hoa Tửu nhất định, vì thế các bạn đừng nên lãng phí vật phẩm này nhé.

bi-kip-tham-gia-tai-nguyen-chien-trong-tan-vo-lam3

Với những người chơi bận rộn thì khai thác trong 10 giờ là một lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên với thời gian khai thác kéo dài, người chơi sẽ không thể linh hoạt thay đổi giữa khai thác kinh nghiệm hay bạc, và sẽ rất dễ rơi vào tầm nhắm của những tên “đạo chích”.

Bên cạnh Tài Nguyên Chiến, trong thế giới kiếm hiệp của Tân Võ Lâm còn nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vào rồi thử ngay nhé. Chúc các bạn thành công với bí kíp của cong thong tin game chia sẻ nhé.