Big update, Tam Quốc Chiến Mobile tặng 300 giftcode

Theo những thông tin game được các nhà phát hành của Tam Quốc Chiến Mobile đưa ra thì họ sẽ tặng 300 giftcode giá trị dành riêng cho phiên bản Big Update Tam Quốc Tranh Bá Chiến lần này.

Tam Quốc Chiến Mobile, game nhập vai quá quen với gamer Việt

Tam Quốc Chiến là game gMO nhập vai do công ty Chengyou phát triển và Kingsoft làm đại lý phát hành.  Là tựa game có đề tài tam quốc quen thuộc nên được đánh giá rất cao và cũng không có gì lạ khi Tam Quốc Chiến đã mở hơn 76 sever tại thì trường Trung Quốc. Giờ đây thì nó đã quá quen thuộc với các game thủ trong làng game Việt.

big-update-tam-quoc-chien-mobile-tang-300-giftcode 1

Có thể thấy được, điểm nổi trội đầu tiên của Tam Quốc Chiến là những hình ảnh 3D vô cùng bắt mắt, màu sắc được phối hợp hết sức hài hòa. Không chỉ hình ảnh mà thiết kế nhân vật, trang bị cho nhân vật cũng được chăm chút tới từng chi tiết. Âm thanh phong phú và được thay đổi sao cho phù hợp với bối cảnh game theo từng góc độ, lúc thì yên bình nhẹ nhàng, khi thì  hào hùng, máu lửa. Đồ họa hấp dẫn, cốt truyện hay chính là điểm hút của Tam Quốc Chiến so  với các game nhập vai khác.

>>> Nhanh tay tải về Tam quốc chiến cho Android ngay

Nhân dịp Big update, Tam Quốc Chiến Mobile tặng 300 giftcode cho người chơi

Từ ngày ra mắt đến nay, Tam Quốc Chiến Mobile luôn là một trong các game mobile được cộng đồng game thủ yêu thích nhất. Để đáp lại sự yêu mến và lòng tin của cộng đồng game thủ Việt mà hôm nay, 05/05/2015, lúc 11 giờ Tam Quốc Chiến sẽ chính thức mở cửa. Thông tin này nhang chóng lan rộng trên các cong thọng tin game online tại Việt Nam.  Trong lần Big Update có gì nổi bật không?  Đó là hệ thống đấu trường liên server – đấu trường đỉnh cao và Quốc chiến đệ nhất phạt – Thủy tinh vệ chiến…

Không có lí nào mà nhà sản xuất lại không ưu ái game thủ- những fan cuồng của game phần quà có giá trị đó là 300 giftcode Tam quốc chiến mobile. Độc giả quan tâm có thể xem thông tin bên dưới:

Trang chủ: http://tamquocchien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchien.vn

big-update-tam-quoc-chien-mobile-tang-300-giftcode

big-update-tam-quoc-chien-mobile-tang-300-giftcode 4

Nhanh tay tải về và trải nghiệm game này để có cơ hội nhận được những phần quá có giá trị nhất.

2 Comments on Big update, Tam Quốc Chiến Mobile tặng 300 giftcode

2 Trackbacks & Pingbacks

  1. 500 Giftcode iGà khai mở máy chủ mới Gà Nokia tặng game thủ
  2. Nhận ngay Giftcode Kiếm Thánh Mobile máy chủ S3 Tương Sơn

Comments are closed.