Binh Pháp Tam Quốc tặng 700 giftcode Điêu thuyền

Cổng thong tin game mới cập nhật được tin mới và hot nhất về tựa game Binh Pháp Tam Quốc. Nhân dịp cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng thì các NPH chính thức tặng 700 giftcode Điêu thuyền cho người chơi.

Binh Pháp Tam Quốc hút hồn những người yêu thể loại nhập vai chiến thuật

Binh Pháp Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai (MMORPG), được lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc oai hùng. Với cốt truyện có sự góp mặt của nhiều vị tướng, anh hùng tài ba lỗi lạc  trong Tam quốc diễn nghĩa như: Lưu Quan Trường, Triệu Vân, Tư Mã Chiêu… sẽ đưa người chơi đến với cảm giác trải nghiệm chân thực nhất về sự nhiệt huyết hết mình mà không kém phần dữ dội và hào hùng thời Tam quốc.

binh-phap-tam-quoc-tang-700-giftcode-dieu-thuyen 1

Tham gia vào Binh Pháp Tam Quốc, người chơi sẽ được hóa thân thành một “chiến binh thép” phải trải qua nhiều gian lao, khó khăn, từng bước chinh phục thử thách làm chủ Võ Lâm. Game là một hệ thống nhiệm vụ phong phú, nhiều phụ bản thách thức, PK đã tay giữa 3 thế lực chính trên giang hồ bấy giờ là Ngô, Ngụy và Thục. Chắc chắn sẽ không làm người chơi thấy chán.

binh-phap-tam-quoc-tang-700-giftcode-dieu-thuyen 2

Đồ họa 2D trong Binh Pháp Tam Quốc cũng mang đậm nét truyền thống của thể loại game võ hiệp cổ trang, phong cảnh . Hệ thống nhân vật với các skill và các vật phẩm đều được thiết kế khá bắt mắt và cũng rất hấp dẫn người chơi.

binh-phap-tam-quoc-tang-700-giftcode-dieu-thuyen 3

Binh Pháp Tam Quốc tặng 700 giftcode nhân dịp cập nhật phiên bản mới

Nhân dịp kỷ niệm 01 năm ra mắt( 15/5/2014- 15/5/2015) , Binh Pháp Tam Quốc cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng. Bên cạnh đó  còn tổ chức buổi offline vào 10h ngày 17/05 tới đây. Sự kiện này cũng coi như là món quà để tri ân game thủ và cũng để các NPH có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người chơi. Với gói quà Vip giftcode Binh Pháp Tam Quốc bao gồm: 300 Tử Vi Tinh, 50 Quân Lệnh, 200 Thể Lực, 500.000 Bạc và 40 Lục Phẩm Đan.

binh-phap-tam-quoc-tang-700-giftcode-dieu-thuyen 4

Nhanh tay và nhanh chân chen vào để chơi và nhận gói giftcode khủng và hấp dẫn của NPH nhé. Hy vọng các bạn thấy hữu ích với thông tin game mà chúng tôi chia sẻ.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*