Black Desert game ngoại hay nhất tại Việt Nam

Black Desert hiện đang là game nước ngoài được cộng đồng game thủ Việt đánh giá hay nhất ở Việt Nam. Chúng ta đều biết hiện tại thị trường game Việt Nam đặc biệt là game mobile đa phần hầu hết vẫn là game của nước ngoài. Tuy rằng nhiều nhà phát hành game của nước ta cũng đa ra mắt một số game thuần Việt nhưng nó chưa chiếm được ưu thế ngay lập tức so với các game ngoại quốc. Dưới lăng kính xem xét tựa game Black Desert chúng ta sẽ hiểu được lý do và cách làm gì để có thể bắt kịp đẳng cấp của những game nước ngoài nhé

Black Desert game ngoại hay nhất tại Việt Nam

Black Desert xuất thân từ lò game khủng nhất thế giới

Như các bạn cũng đã biết tựa game Black Desert xuất sứ từ Hàn Quốc một nền kinh tế mà game đóng góp cho GDP đất nước này khủng nhất hơn hẳn phim, ca nhạc và các loại hình giải trí khác đủ để các bạn hiểu nghành game ở đất nước này phát triển như thế nào.

Black Desert game ngoại hay nhất tại Việt Nam1

Để có bài viết này mình cũng đã hỏi cộng đồng game thủ rằng theo các bạn game nào là game nước ngoài hay nhất tại Việt Nam. Sau nhiều ngày chờ đợi cộng đồng đánh giá thì kết quả nghiêng hẳn về Black Desert. Không ngạc nhiên cho lắm khi tựa game này sở hữu game play vô cùng hay cùng nền đồ họa phải nói là không chê vào đâu được nó rất xứng đáng là số 1 trong lòng game thủ Việt

Black Desert sở hữu một gameplay chiến đấu đã tay

Theo những game thủ Việt yêu thích Black Desert thì game online này điểm hấp dẫn nhất của trò chơi không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu “đã tay như game offline”. Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

Black Desert game ngoại hay nhất tại Việt Nam2

ArcheAge sản phẩm top sau game Black Desert

Trong khi đó, một game nhập vai khác đến từ Hàn Quốc cũng chẳng kém phần nổi danh, ArcheAge đứng ở vị trí thứ hai với gần 15% tổng số lượt bình chọn. Ngay sau khi ra mắt server Bắc Mỹ miễn phí giờ chơi cũng như không chặn IP các khu vực khác, ArcheAge cũng đã thu hút được đông đảo gamer nước ta tham gia thưởng thức.

Được biết giai đoạn đầu game là vô cùng quan trọng, quyết định sự mạnh yếu thành bại của cả guild nên những người mua pack, tham gia từ Head Start sẽ đóng vai trò đầu tàu dẫn dắt tất cả: “ArcheAge có hệ thống xây farm và house nhưng lại chiếm dụng đất trên bản đồ, vì vậy việc up level 10 và có 15 gilda star sớm sẽ quyết định thành bại của bạn và cả guild trong game. Tất cả guild sẽ tập trung xây nhà farm ở một địa điểm chọn trước”. Nững người chơi miễn phí vào sau nên tham khảo qua những người đi trước để nắm được tình hình và phát triển theo hướng có lợi nhất cho cả bản thân mình lẫn đồng đội cùng guild.

Black Desert game ngoại hay nhất tại Việt Nam3

Hiện tại những người tham gia Head Start đang đã tìm được cách liên lạc với nhau để thảo luận về các vấn đề phát triển trong thế giới ảo nhằm đồng nhất vùng đất định chiếm cũng như giúp đỡ các thành viên. Thậm chí trong vài ngày đầu tiên này các game thủ còn khuyến cáo nên chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống cũng như cả sức khỏe và tinh thần để cày liên tục.

Server ArcheAge được nhiều game thủ Việt lựa chọn là Bắc Mỹ thay vì Châu Âu bởi ping thấp hơn, qua đó giảm tình trạng delay, đem lại cảm giác chơi game mượt hơn và tất nhiên là giảm thiểu được nhiều bất lợi gặp phải trong quá trình PvE, đặc biệt là PvP.

Thứ 3 là Hearthstone: Game online thẻ bài hot nhất thế giới

Đứng thứ ba là tựa game thẻ bài dù mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ game thủ Việt nhờ vào lối chơi đa dạng về mặt chiến thuật nhưng lại rất nhẹ nhàng trong cấu hình: Hearthstone: Heroes of Warcraft.

Black Desert game ngoại hay nhất tại Việt Nam4

Như vậy chúng ta có thể thấy game Black Desert thật sự xứng đáng khi vượt qua 2 cái tên kể trên để trở thành game nước ngoài hay nhất ở Việt Nam do chính số đông game thủ bình chọn. Cổng thông tin game sẽ liên tục đo lường và đánh giá để mang đến cho độc giả những bài viết tổng hợp và so sánh hot nhất