Black Desert Mobile: Bom tấn MMORPG trên mobile đồ họa khủng

Black Desert Mobile là tựa game nhập vai hành động trên mobile với đồ họa cực khủng sắp được ra mắt thử nghiệm tại Hàn Quốc trong 3 ngày. Có tới hơn 4 triệu người đăng ký trước để trải nghiệm.

Mới đây, Pearl Abyss đã tiến hành một đợt thử nghiệm ngắn kéo dài trong 3 ngày cho dự án Black Desert Mobile – một phiên bản di động của trò chơi Black Desert Online trên máy tính. Hiện tại, trò chơi đã được ấn định ra mắt tại hàn Quốc vào ngày 28 tháng 2 sắp tới với hơn 4 triệu người đăng ký trước – một con số quá mức ấn tượng.

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 1

Black Desert Mobile kế thừa và phát huy tinh túy của đàn anh

Tương tự người đàn anh trên PC, Black Desert Mobile là một MMORPG thể loại hành động. Trò chơi tập trung nhiều vào chiến đấu song vẫn sở hữu một hệ thống kỹ năng khá phong phú và có chiều sâu. Người chơi có thể câu cá, làm thủ công, thu thập tài nguyên và thậm chí là lái thuyền buồm. Sự hợp tác giữa các người chơi trong game cũng được đề cao trong các hoạt động như đánh Boss hoặc chiến đấu PvP.

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 2

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 3
Lối chơi của Black Desert Mobile cũng là điểm nhấn khiến tựa game này tạo nên sức cuốn hút của riêng mình. Với cơ chế semi non-target giống với đàn anh PC kết hợp với một số skill đặc biệt lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu (giống Blade and Soul), cùng với đó là các thao tác nhảy, né đòn,… hứa hẹn sẽ đem lại những pha combat nảy lửa với nhịp độ điên cuồng mà bạn khó lòng tìm được ở các sản phẩm game mobile khác.

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 4

Đối với những người chưa biết về Black Desert Mobile, đây là một phiên bản di động của một trong những MMORPG PC đình đám nhất – Black Desert Online. Phiên bản di động có được nền đồ họa 3D cực khủng là nhờ vào việc tối ưu hóa hết mức có thể công nghệ Engine “cây nhà lá vườn” vốn đã được áp dụng thành công ngoài mong đợi với đàn anh Black Desert phiên bản PC. Không chỉ vậy, MMORPG này còn được bổ sung thêm một số nội dung dành riêng cho nền tảng di động, do đó người chơi có thể trông đợi vào những trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt và bất ngờ.

Chưa ra mắt nhưng “Black Desert Mobile” được đánh giá cao

Đây cũng có thể là mốc đánh dấu sự trở lại của dòng game MMORPG Hàn Quốc tới thị trường Mỹ trong năm nay. Tự hào với nền đồ họa không thua kém một game trên PC, một thế giới game khổng lồ để khám phá cũng như một hệ thống đa dạng tương tự phiên bản gốc, Black Desert Mobile có tiềm năng trở thành một trong những MMORPG thành công nhất cho nền tảng di động tính tới thời điểm này.

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 5
Các bài đánh giá và nhận xét ban đầu dành cho trò chơi đều khá tích cực với phần lớn ý kiến tán dương nội dung tuyệt vời của game. Điều quan trọng cần lưu ý là Black desert Mobile sẽ không hỗ trợ liên kết chéo giữa hai phiên bản mobile và PC và không phải tất cả các tính năng của phiên bản PC sẽ đều có mặt trên di động. Hệ thống kỹ năng sẽ được chỉnh sửa, kèm theo đó là một số tính năng hoàn toàn mới.

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 6

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 7

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 8

black-desert-mobile-bom-tan-mmorpg-tren-mobile-do-hoa-khung 9
Hiện Pearl Abyss vẫn chưa công bố kế hoạch ra mắt Black Desert ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc, tuy nhiên có thể khẳng định với một tựa game bom tấn được đầu tư kỹ lưỡng như này, trò chơi sẽ sớm được mang đi chinh chiến ở khắp các mặt trận. Với nhiều tựa game hấp dẫn ra mắt từng ngày, đây sẽ là cuộc chạy đua quyết liệt cho ngôi vị game mobile hàng đầu năm 2018.

Trailer game

Mọi thông tin mới nhất về trò chơi này sẽ được Cổng Thông Tin Game cập nhật kịp thời tại đây để bạn đọc được biết nhé!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*