Black Friday: 6 trang bán hàng trực tuyến giảm giá cực hot

Như vậy là Black Friday, ngày hội mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm đã đến, các trang bán hàng trực tuyến trong nước đang đưa ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn, mời các bạn xem qua và cùng chọn cho mình những món đồ yêu thích.

1. Tiki: đang giảm giá cực hot trong ngày Black Friday

Trong hôm nay, khi mua hang trên Tiki bạn sẽ có rất nhiều cơ hội giảm giá đáng chú ý, Tiki đang tặng mã giảm giá thêm 5%, 250.000 và 500.000 (kết thúc trong ngày Black Friday 25/11) tùy theo hóa đơn mua hàng, đồng thời, các mặt hàng hấp dẫn như máy ảnh, laptop, điện thoại,…đều được giảm giá: Black Friday

black-friday-6-trang-ban-hang-truc-tuyen-giam-gia-cuc-hot 1

Bên cạnh đó, Tiki còn có các chương trình khác cũng tặng mã giảm giá thêm cho hóa đơn mua hàng, với các món đồ được khuyến mãi hấp dẫn, bao gồ, từ giày dép, như Biti’s Hunter, cho đến quần áo, đồng hồ, đồ gia dụng, văn phòng.

>>> Xem thêm tại đây

2. Adayroi: giảm giá 15% hàng từ điện tử đến đồ gia dụng

black-friday-6-trang-ban-hang-truc-tuyen-giam-gia-cuc-hot 2

Adayroi có chương trình “Thứ 6 Đen Tối”, giảm giá hàng loạt các mặt hàng từ điện tử đến đồ gia dụng. Đặc biệt nếu đang tìm kiếm một món phụ kiện thì từ 10h-12h hôm nay, khi mua hàng và nhập mã BFPK15, bạn sẽ được giảm thêm 15%.

>>> Xem thêm tại đây 

3. Lazada: trang mua sắm online lớn giảm giá dịp Black Friday

black-friday-6-trang-ban-hang-truc-tuyen-giam-gia-cuc-hot 3

Là một trong những trang mua sắm trực tuyến lớn nhất, Lazada cũng không bỏ qua dịp Black Friday để giới thiệu những mặt hàng giảm giá cho người tiêu dùng.

>>> Xem thêm tại đây

4. Yes24: giảm giá trong ngày thứ 6 đen tồi

black-friday-6-trang-ban-hang-truc-tuyen-giam-gia-cuc-hot 4

Yes24 cũng tung ra chương trình khuyến mãi nhập mã BLACKFRI để giảm giá hấp dẫn và chỉ áp dụng trong ngày hôm nay.

>>> Xem thêm tại đây

5. VienthongA: giảm 50% 1 số hàng công nghệ

black-friday-6-trang-ban-hang-truc-tuyen-giam-gia-cuc-hot 5

Các tín đồ công nghệ có thể vào trang bán hàng trực tuyến của VienthongA để chọn cho mình các món đồ chơi công nghệ đang được giảm giá mạnh như pin dự phòng giảm đến 50%, tai nghe giảm 60%, loa giảm 50%.

>>> Xem thêm tại đây 

6. Nguyenkim: săn hàng giảm giá cực ưu đãi

black-friday-6-trang-ban-hang-truc-tuyen-giam-gia-cuc-hot 6

Nguyenkim đang có chương trình Big Bang, là một đợt khuyến mãi siêu khủng trong năm, nhiều mặt hàng giảm giá rất mạnh, hỗ trợ nhiều cách chi trả và ưu đãi ngân hàng.

>>> Xem thêm tại đây

Cơ hội không có nhiều, chỉ trong thời gian ngắn thôi nhé. Nhanh tay chọn lựa cho mình những món đồ yêu thích với giá cực kỳ ưu đãi nào.