Bộ phim Trung Quốc mới nào sẽ đứng đầu rating trong hè 2018?

Theo các mọt phim Hoa ngữ thì bộ phim Trung Quốc mới nào sẽ đạt đỉnh số người xem trong mùa hè này và cũng tương ứng, ai là nữ hoàng rating đây? Cùng điểm qua những cái tên hot hòn họt đó nhé.

Phù Dao Hoàng Hậu

Bộ phim cổ trang bom tấn Phù Dao hoàng hậu do Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Lại Nghệ,… diễn chính. Nội dung phim nói về câu chuyện của nhân vật Phù Dao (Dương Mịch) vì muốn giải phong ấn của Thượng cổ ngũ trùng mà bắt đầu con đường Ngũ Châu đầy nguy hiểm. Cũng trong quá trình mạo hiểm liều lĩnh này, cô mà gặp gỡ và yêu thương Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 1

Bộ phim cổ trang Phù Dao khiến cư dân mạng mong chờ từ đầu năm đến nay nhưng vẫn chưa có thời gian phát sóng cụ thể. Gần đây có tin tạm định Phù Dao sẽ được phát sóng trong mùa hè 2018. Điều này khiến không ít dân cư mạng dự đoán rằng tác phẩm Phù Dao có khả năng sẽ đóng chiếm trên màn ảnh nhỏ, và Dương Mịch nhất định sẽ lại là nữ vương khó có ai qua mặt được. Biệt danh nữ hoàng rating năm 2018 này chắc chắn Dương Mịch sẽ là một đối thủ nặng ký.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Bộ phim Trung Quốc mới lên sóng hè này là Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Lâm Nguyên, Du Hạo Minh, Tào Hi Văn, Lưu Khải Uy, Chu Nhất Vi,… diễn chính với đề tài hiện đại, tình cảm do Trương Phong làm đạo diễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc. Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của tổng tài Lệ Trí Thành (Kim Hạn) vì sự nghiệp của gia tộc đang đối mặt với khó khăn, nguy cơ phá sản nên quay về tiếp quản việc kinh doanh của công ty. Anh vô tình gặp gỡ cô nàng Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) thông minh, tài giỏi. Hai người cùng nhau giúp đỡ đối phương, cùng nhau hợp tác trưởng thành và cuối cùng sự nghiệp của họ tiến ra được thị trường quốc tế. Bên cạnh đó cũng khai thác mối quan hệ tương thân, tương ái, tương tri của hai nhân vật Lệ Trí Thành và Lâm Thiển.

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 2

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 3

Từ sau bộ phim Sở Kiều truyện được phát sóng vào năm trước, Triệu Lệ Dĩnh đã thu về không ít fan hâm mộ và được sự công nhận kỹ năng diễn xuất từ phía khán giả. Chỉ cần là những bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính thì khán giả đều cho rằng đó là những bộ phim rất đáng xem. Hơn nữa ở bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em, nam chính Kim Hạn lại là nghệ nhân dưới trướng Triệu Lệ Dĩnh, đã hai lần hợp tác cùng cô, lần thứ nhất là trong tác phẩm Sở Kiều truyện. Tin chắc rằng bộ phim này là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua trong mùa hè năm nay.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Bộ phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông do Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ diễn chính được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh. Nội dung nói về chuyện tình trắc trở giữa hai nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng) và Tề Minh (Mã Thiên Vũ).

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 4

Từ tác phẩm Hạ chí chưa tới ở năm trước cho đến tác phẩm Bi thương ngược dòng thành sông ở năm nay, đây có lẽ là bộ phim truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tác phẩm của Quách Kính Minh mà Trịnh Sảng tham gia với vai nữ chính. Tin chắc rằng những bộ phim có sự tham gia của Trịnh Sảng sẽ thu về thành tích đáng kể. Vị trí nữ hoàng rating năm 2018 này, Trịnh Sảng có mặt trong bảng đề cử cũng là chuyện dễ hiểu.

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 5

Bên cạnh đó còn có Lý Thấm với phim hải thượng phồn hoa cũng là một ứng cử viên sáng giá trong danh mục phim Trung hot nhất hè 2018 này.

Cú Đấm Ngọt Ngào

Cú Đấm Ngọt Ngào do Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm, Bùi Tử Thiêm, Triệu Việt, Vương Gia, Lý Manh Manh,… đóng chính xoay quanh câu chuyện thanh xuân cùng nhau trưởng thành của các thanh niên trẻ tuổi, giàu nghị lực, phấn đấu, cùng mối quan hệ kết duyên của tuổi trẻ.

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 6

Có thể nói chỉ cần cái tên Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đứng gần nhau thì sức hút và nhiệt độ nhất định rất cao. Chính bộ phim này cũng là tác phẩm đã làm nên duyên phận của hai người. Cú đấm ngọt ngào sẽ được phát sóng vào năm nay. mặc dù tên tuổi của Quan Hiểu Đồng cũng không phải “dạng vừa”, nhưng nếu muốn tranh vị trí nữ hoàng rating năm 2018 thì chắc chắn rất khó. Thế nhưng bộ phim này vẫn là tác phẩm đáng để mọi người mong chờ.

Tân Vườn sao băng 2018

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 7

Vườn sao băng phiên bản mới sẽ do Thẩm Nguyệt, Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tịnh Khang, Ngô Hy Trạch, Tôn Thiên,… diễn chính.

Tân Vườn sao băng 2018 sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay. Phiên bản trước đây do Đại S, Ngôn Thừa Húc đảm nhận vai chính được xem là quá xuất sắc, liệu rằng với phiên bản mới này có thể vượt qua được phiên bản cũ hay không? Dù sao chúng ta cũng hãy cùng nhau chờ đợi nào.

Đấu Phá Thương Khung

Bộ phim truyền hình Đấu phá thương khung do Ngô Lỗi, Lâm Duẫn diễn chính được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung chính của bộ phim nói về câu chuyện của thiếu niên Tiêu Viêm sau khi chế tạo ra bí kiếp tu luyện gia tộc đã nhận được sự đả kích lớn. Nam chính Tiêu Viêm sau khi được một tôn sư bí mật chỉ dạy, đã cùng liên thủ với Tiêu Huân Nhi cùng nhau hợp chiến giành được sự thắng lợi.

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 8

bo-phim-trung-quoc-moi-nao-se-dung-dau-rating-trong-he-2018 9

Tuy rằng bộ phim này vẫn chưa ấn định thời gian phát sóng cụ thể, thế nhưng đã tạm định phát sóng trong mùa hè năm nay. Bộ phim Đấu phá thương khung với dàn diễn viên trẻ tuổi đầy thực lực, đây chắc chắn là một tác phẩm hay không thể bỏ qua.

Trên đây là 6 bộ phim Trung mới cực hay sẽ ra mắt trong mùa hè năm 2018. Và theo bạn thì cái tên nào sẽ hot? ai sẽ trở thành nữ hoàng rating đây?

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*