Bỏng mắt với bộ ảnh của Ny Saki mừng Vân Trung Ca ra mắt

Bạn sẽ thấy một Ny Saki hoàn toàn khác trong bộ ảnh cosplay của Vân Ca. Chúng  ta hãy cùng ngắm những hình ảnh siêu đẹp đến mê hồn này nhé.

Ngỡ ngàng với bộ ảnh cosplay  Vân Ca của Ny Saki

Được biết đến như là một DJ xinh đẹp, một thành viên sở hữu khả năng diễn xuất tài năng của Ghiền Mì Gõ, nay Ny Saki còn lấn sân sang cả lĩnh vực… phim ảnh và game. Bộ ảnh Ny Saki cosplay Vân Ca – nữ chính của bộ phim truyền hình đình đám “Vân Trung Ca” đã khiến nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ cô nàng ngay khi được tung ra.

bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 1
Theo như thông tin game chúng tôi nhận được thì bộ ảnh nóng bỏng này là sản phẩm tâm huyết đã được ấp ủ từ lâu của Ny Saki hợp tác cùng tựa game online PC đình đám Vân Trung Ca thực hiện. Cùng lúc Vân Trung Ca đang tìm kiếm một cô gái xinh đẹp có thể nhận trọng trách trở thành Vân Ca thì Ny Saki cũng đang rất muốn đổi gió và thử thách mình trong những lĩnh vực mới, và bộ ảnh cosplay Vân Ca được thai nghén kể từ đó và chính thức được tung ra hôm nay, 24/06.

bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 2

Ny Saki làm đại sứ của webgame Vân Trung Ca tại Việt Nam

Hiện tại, Ny Saki vừa là Vân Ca, vừa đóng vai trò đại sứ của webgame Vân Trung Ca tại Việt Nam. Nữ DJ xinh đẹp, đa tài này cũng chia sẻ thêm, đây là lân đầu tiên cô làm đại sứ cho một game online.

bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 3

Theo đúng lịch trình, vào 10h00 hôm nay, webgame Vân Trung Ca chính thức ra mắt không reset nhân vật. Đây là một trong những webgame được mong chờ nhất trong mùa hè 2016, mang tới cho người chơi những trải nghiệm bay bổng trong một thế giới 3D rộng lớn, những trận thư hùng – PK trên không bất tận.

Trải nghiệm tựa game đồng thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô nàng DJ này nhé.

bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 4 bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 5 bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 6 bong-mat-voi-bo-anh-cua-ny-saki-mung-van-trung-ca-ra-mat 7

>>> Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/