Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang “sôi sùng sục”

Tựa game bom tấn “Boom M” được Nexon ấn định phát hành vào ngày 21/3 nên các game thủ Việt đang “sôi sùng sục” từng ngày mong ngóng.

Boom M chính thức phát hành vào ngày 21/3/2019

Nexon vừa chính thức ấn định ngày trở lại của Boom tại thị trường Việt Nam vào 21/3 tới. Sản phẩm mới sẽ mang tên Boom M – một tựa game mobile chính chủ, được kế thừa tất cả những tinh hoa và giá trị cốt lõi nhất của Boom ngày nào. Nexon đã thực sự chứng minh được tầm nhìn và vị thế của mình khi nhanh chóng bắt kịp xu thế game mobile phát triển như vũ bão hiện nay. Điều đó có nghĩa, thay vì trải nghiệm tựa game trên PC như trước thì bây giờ game thủ có thể chơi ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục"1
Mọi chất liệu đã tạo nên sự thành công của Boom đều sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong Boom M. Nổi bật nhất trong số đó, có lẽ là phần tạo hình nhân vật. Có thể nói rằng, chỉ cần một cái nhìn đầu tiên thôi, mọi kỷ niệm khi xưa với Boom của game thủ đều sẽ được tái hiện trong Boom M. Những nhân vật ngộ nghĩnh, những bản đồ quen thuộc, những trang bị đáng yêu… tất cả đều giúp game thủ sống lại bầu không khí xưa.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 2

Không chỉ dừng lại ở phần tạo hình, ngay cả phần gameplay cốt lõi của Boom cũng sẽ được Boom M kế thừa và phát huy một cách đầy xuất sắc. Những trận chiến căng thẳng, những pha di chuyển “hack não”, những phút giây vỡ òa vì hài hước hoặc vui sướng… tất cả đều sẽ không hề thiếu trong Boom M.

Với công nghệ 3D hiện đại cùng gameplay hấp dẫn, đây chắc chắn là một tựa game đáng được kỳ vọng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, giàu tính tương tác hơn…

[AdSense-A]

Và game thủ Việt đang khao khát từng ngày để chơi Boom M

Khao khát được quay trở về tuổi thơ với tựa game quen thuộc một thời, sự tái sinh của huyền thoại Boom Online đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 3
Với đồ họa ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng tính giải trí cao, Boom M thậm chí còn chinh phục được cả những game thủ mới toanh như thế này đây.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 4

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 5
Cũng là điều dễ hiểu tại sao các game thủ lại vô cùng hào hứng, “mòn mỏi chờ mong” đến ngày được trải nghiệm chính thức siêu phẩm Boom M đến vậy. Bởi, với nhiều Boomer, Boom Online không chỉ dừng lại là một tựa game giải trí đơn thuần mà còn giống như một “người bạn tri kỷ” đi cùng với bao nhiêu kỷ niệm thời thơ ấu. Các Boomer cuối 8x, đầu 9x chắc hẳn không thể nào quên những ngày phải tranh thủ từng giây từng phút, hộc tốc chạy vào từng phòng máy để giành máy chơi game một thời.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 6

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 7
Tình yêu của các game thủ dành cho Boom Online một thời

Vì thế, việc Boom Online chính thức bị “khai tử” vài năm trước đã để lại bao tiếc nuối khôn nguôi cho cộng đồng Boomer. Lúc đó có lẽ nhiều game thủ cũng không nghĩ rằng họ và “người bạn thơ ấu” này lại có cơ hội “tái hợp” với nhau một lần nữa.

Hiện tại, các fanpage, groups, diễn đàn của Boom hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết khi hay tin Boom M phiên bản Việt hóa sẽ chính thức quay trở lại nền tảng di động vào 21/3 tới đây. Sẽ chẳng có những pha chặt chém điên cuồng, những cuộc chiến kéo dài đến vô tận, người chơi chỉ đơn giản muốn tìm lại những ký ức “oanh liệt” của một thời đã qua.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 8
Fanpage, groups của Boom M giờ đây hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết

Và thực tế, Nexon đã làm rất tốt điều này. Mọi chất liệu làm nên sự thành công của Boom Online đều được tái hiện hoàn hảo trong Boom M. Từng giai điệu thân thương, từng nhân vật ngộ nghĩnh, từng trang bị đáng yêu, từng bản đồ quen thuộc… tất cả đều giúp game thủ được sống lại bầu không khí ngày xưa.

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 9

Boom M sẽ phát hành vào ngày 21/3, game thủ Việt đang "sôi sùng sục" 10
Đồ họa ngộ nghĩnh, nhân vật quen thuộc, Boom M hứa hẹn sự thành công rực rỡ trong tương lai.

Bạn có hóng ngày Boom M ra mắt để sống lại những ký ức tuổi thơ một thời của mình không? Vậy hãy chờ đến ngày mai 21/3 và cập nhật thông tin, mẹo chơi game cùng chúng tôi nhé.

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm

Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4Aj