Các cổng thông tin game Việt Nam hay dành cho game thủ

Trong bài viết mình muốn giới thiệu cho các game thủ các cổng thông tin game Việt Nam uy tín, chất lượng. Các trang này  luôn cập nhập các thông tin game nhanh nhất, đầy đủ, chính xác cho các game thủ từ trong nước đến nước ngoài.

Gamehub: Cổng thông tin game hay nhất cho các game thủ

Đầu tiên phải kể đến Gamehub, đây là cổng thông tin mình yêu thích nhất luôn cập nhập các thông tin game trong nước, ngoài nước nhanh nhất, đầy đủ chất lượng. Ngoài ra trong Gamehub bạn còn được đọc các bài viết của các game thủ về những tựa game bom tấn một cách chân thực hấp dẫn nhất, các bài hướng dẫn game chi tiết cho các game thủ mới nhập môn…Nếu bạn chăm chỉ ghé Gamehub thường xuyên bạn sẽ cơ hội nhận Giftcode của các tựa game đình đám.

cac-cong-thong-tin-game-viet-nam-hay-danh-cho-game-thu-1
Không những thế Gamehub còn luôn cập các thông tin về công nghệ và có cách bài đánh giá tuyệt vời về các công nghệ mới mới nhất được viết bởi các tín đồ sành sởi trong giới công nghệ. Nếu bạn là một game thủ bạn không thể bỏ qua cổng thông tin game Việt Nam này được.

Link Gamehub: http://gamehub.vn/

Cổng thông tin game8

Đây cũng là một trong những trang thông tin về game mà mình cũng hay ghé thăm, trang này cập nhập các thông tin về game mobile, các tin tức về game tổng hợp rất hay. Trang này có những bài viết rất hay, chi tiết rõ ràng, thông tin chính xác.

cac-cong-thong-tin-game-viet-nam-hay-danh-cho-game-thu-2
Các game thủ quan tâm có thể vào cổng thông tin này để cập các thông tin.

Link trang: http://game8.vn/

Công thông tin game: Gamek

Cuối cùng là Gamek đây cũng là một trong những cổng thông tin về game không tồi bạn cũng có thể ghé qua. Trang nay chuyên tổng hợp, cập nhập các game trên thị trường cũng như viết bài Pr, nhận xét các game đầy đủ rõ ràng. Nói chung trang này mình ít ghé hơn 2 trang kia nhưng mình nhận thấy Gamek có những bài viết hay rất đáng đọc.

cac-cong-thong-tin-game-viet-nam-hay-danh-cho-game-thu-3
Nếu bạn đọc quan tâm có thể ghé trang: http://gamek.vn/

Cổng thông tin game 4V

Trang này cập nhập đủ  các loại tin tức về game online. offline, PC-Console,…. Nói chung các bạn vào đọc tin tức game tại trang này cũng rất hay.  Có nhiều bài viết mình thấy cũng được rõ ràng hấp dẫn người đọc.

cac-cong-thong-tin-game-viet-nam-hay-danh-cho-game-thu-4

Link trang: game4v.com/

Mong rằng các bạn sẽ hài lòng với các cổng thông tin game Việt Nam mà mình đã chia sẻ!