Các game mobile hay nhất mới ra dành tặng FA Trung Thu

Mùa Trung Thu nhìn bạn bè lũ lượt kéo gấu đi chơi cũng cảm thấy chạnh lòng. Thui thì lấy game làm bạn, nếu các bạn đang băn khoăn không biết chơi game gì thì mình sẽ giới thiệu cho bạn các tựa game mobile hay nhất mới ra.

Kill Me Again: Infector: game mobile hay nhất mới ra

Kill Me Again: Infector là game lấy đề tài zombie, các game zombie luôn là đề tài không bao giờ hết hot đối với các NPH. Kill Me Again: Infector chiến đấu theo kiểu match-3 cực kì thú vị, lối chơi trong game rất tự do cho game thủ có thể tham gia các chiến đâu nảy lửa bất cứ bạn ở đâu, lúc nào và bất cứ nơi nào.

cac-game-mobile-hay-nhat-moi-ra-danh-tang-fa-trung-thu1

Khi chơi game nhập vai này bạn phải lên kế hoạch tấn công trước. Đồng thời bạn phải phản xạ thật nhanh di chuyển các viên đạn cùng màu, sử dụng các kĩ năng hỏa lực đúng chỗ để có khả năng cao nhất để tiêu diệt những con quái vật dị hợm trước khi bạn bị ăn tươi nuốt sống. Bạn sẽ vào vai lính đánh thuê lang thang tìm kiếm công việc trong thành phố, tất cả người dân đều bị nhiễm bệnh cận kề cái chết và biến thành những con quái vật.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/vtSp17
>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/WJ87We

Game võ hiệp Thần Long Giáng Thế

Thần Long Giáng Thế là sự kết hơp tuyệt vời của 2 tựa game nhập vai và game chiến thuật. Tham gia vào game mobile này bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ nhiều cao thủ võ hiệp khác nhau cùng vượt bản phụ đông thời tranh tài cùng người chơi khác.

cac-game-mobile-hay-nhat-moi-ra-danh-tang-fa-trung-thu2

Game có cốt truyện kì lạ lôi cuốn người chơi, khi chơi tựa game mobile hay nhất mới ra này bạn sẽ hóa thân vào câu chuyện về thanh kiếm Bạch Long, một trong 2 thanh kiếm cân bằng chính tà biến mất. Sứ mệnh của Thần Long là Long cơ phải triệu hồi các anh hùng khắp nơi trong thiên hạ để cứu giúp nhân gian khỏi thảm họa diệt vong.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/NSKPam
>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/DEeOl8

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/than-long-giang-the

>>> Update thông tin game nhanh nhất và hay nhất tại: http://gaamehub.vn/tags/thần+long+giáng+thế/

Game mobile 3D Tề Thiên Đại Thánh

Tề Thiên Đại Thánh lấy bối cảnh từ bộ truyện, cũng như phim nổi tiếng Tây Du Kí, mặc dù vậy nhưng không hề áp dụng phong cách thiết kế nhân vật truyền thống nhằm tạo cho các game thủ có trải nghiệm mới mẻ.

cac-game-mobile-hay-nhat-moi-ra-danh-tang-fa-trung-thu3

Các nhân vật trong game online này được thiết kế theo phong cách dễ thương, độc đáo thêm vào đó hiệu ứng chuyển động trong game vô cùng đẹp mắt thể hiện được tính mỹ thuật cao. Nó thể hiện được sự ảo diệu của chốn tiên cảnh. Ngoài ra âm thanh trong game có sự phối hợp đa dạng giữa hiện đại và cổ điển tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/ul0aZA

Chúc các bạn có một tết Trung Thu vu vẻ với các tựa game mobile hay nhất mới ra mình chia sẻ bên trên nhé!