Các game mobile hay nhất mới ra trong thời gian gần đây

Gần đây các game mobile ra mắt ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng ở khắc mọi nơi. Sau đây mình sẽ điểm qua các game mobile mới ra nổi bật nhất cho các bạn tham khảo nhé.

Các game mobile mới ra mắt trong tháng 9

Game mobile Q-Heroes

Q-Herro mới ra mắt ngày 7/9 trên cả hai hệ điều hành di động là Android và iOS. Game lấy đề tài Tam Quốc đã rất quen thuộc với các game thủ. Q-Heroes là sự kết hợp của tựa game nhập vai hành động và nhập vai kiếm hiệp tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi khi chơi game.

cac-game-mobile-hay-nhat-moi-ra-trong-thoi-gian-gan-day1
Nhân vật trong game được thiết kế theo hình ảnh chibi độc đáo, dễ thương. Khi chơi game người chơi sẽ cảm nhận được lối chơi chơi trong game rất “vui nhộn”, hấp dẫn. Bạn hãy chơi game và cảm nhận nhé.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/p3x8aW

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/rGawgL

Game tiên hiệp Phong Thần

Phong Thần là tựa game tiên hiệp lấy cốt truyện từ cuộc chiến phân trang quyền lực của tam giới người, ma và tiên. Trong game online này bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim là Phong Thần Trụ Vương – Chu Võ Vương và các vị thần nổi tiếng như Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Hoàng Phi Hổ…

cac-game-mobile-hay-nhat-moi-ra-trong-thoi-gian-gan-day2
Game được thiết kế đồ họa 3D, thể hiện một thế giới tiên cảnh kì ảo đẹp mắt. Về lối chơi game cho người chơi bắt đầu cuộc hành trình với các nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Trong game có quá nhiều chế độ auto, khi bắt đầu các trận chiến nhân vật sẽ tự động thi triển các kĩ năng người chơi sẽ không thể can thiệt vào. Để tránh gây nhàm chán trong game, nười chơi sẽ được sắp xếp đội hình theo kĩ năng và sở thích của mình.

Trailer game :

Game chuyển thể Hoa Thiên Cốt

Từ truyện đến phim xem, Hoa Thiên Cốt đã chinh phục không biết bao nhiêu khám giả đi vào thế giới tiên cảnh đẹp như mơ và tình yêu đau khổ của Tiểu Cốt Đầu xinh đẹp đáng yêu với người sư phụ bạch Tử Họa của mình. Phim Hoa Thiên Cốt vừa mới kết thúc thời gian gần đây đã để lại không biết bao nhiêu tiếc nối trong lòng khán giả. Nhưng mới đây Hoa Thiên Cốt đã được chuyển thể thành game mobile 3D có cốt truyện được kết hợp chặt chẽ với game từ hình ảnh nhân vật cho đến trang phục.

cac-game-mobile-hay-nhat-moi-ra-trong-thoi-gian-gan-day3
Trong game nhập vai này bạn sẽ được gặp lại các nhân vật bạn đã hâm mộ như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên… Hệ thống gameplay của game này có nhiều nội dung phong phú về cả phương diện PVE lẫn PVP. Nếu các bạn là fan hâm mộ của Hoa Thiên Cốt không thể bỏ qua game này, hãy tham gia vào game để hiểu rõ thêm về game nhé.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/y0mf54

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/kUpz3r

Trên đây là các game mobile mới ra, các game thủ hãy nhanh tay trải nghiệm nhé !