Cách cài đặt bản Việt hóa Đông Phương Bất Bại Mobile

Đông Phương Bất Bại Mobile là một trong những siêu phẩm nổi tiếng lấy Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung làm nội dung chính và chiếm được tình cảm của không ít người chơi. Tuy nhiên trước đó phiên bản này chưa hoàn chỉnh nên chưa đến được tay người dùng. Nhưng hiện nay đã có phiên bản Việt hóa cho gamer Việt dùng. Dưới đây là cách cài bản Việt hóa Đông Phương Bất Bại Mobile đơn giản.

Đông Phương Bất Bại Mobile kế thừa Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đây là tựa game mobile hay lấy cốt truyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ nên vẫn là những nhân vật quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, “quân tử kiếm” Nhạc Bất Quần” để tranh giành bí kíp Quỳ Hoa Bảo Điển.

cach-cai-dat-ban-viet-hoa-dong-phuong-bat-bai-mobile 1

Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới 3D rộng lớn với những trận chiến kinh thiên động địa, công nghệ Unity 3D Từ bối cảnh rực rỡ, sống động cho đến các nhân vật được tạo hình đẹp mắt, từng cử chỉ, động tác được thể hiện uyển chuyển. Đặc biệt là hệ thống các chiêu thức được tái hiện rất đẹp mắt, mạnh mẽ; thêm các hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng võ thuật tái hiện hùng hồn.

cach-cai-dat-ban-viet-hoa-dong-phuong-bat-bai-mobile 2

Hướng dẫn cách cài đặt bản Việt hóa Đông Phương Bất Bại Mobile

Đạt Nguyễn lại tiếp tục đem đến một siêu phẩm việt hóa tới với các fan hâm mộ thể loại game kiếm hiệp Kim Dung với phiên bản Việt bản Việt hóa của tựa game 3D độc đáo Đông Phương Bất Bại mobile hay  Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 mobile. Thong tin game online sẽ hỗ trợ bạn làm việc này nhé.

Cài đặt phiên bản 1.0

Bước 1: Các bạn hãy tải bản việt hóa 1.0 theo bên dưới:
>>> Google Driver: https://goo.gl/yhu15B

>>> Link tải Fshare: http://goo.gl/vP70fW

Bước 2: Giải nén tệp tin

Sau khi tải xong các bạn hãy giải nén tập tin vừa tải về, cài đặt file APK ở bên trong để cài bản game mobile của Đông Phương Bất Bại mobile có hỗ trợ Việt hóa.

Bước 3: Cài đặt  game
Sau khi bạn đã cài đặt xong sẽ vào trò chơi và chờ game update trong vài phút
Bước 4: Tiếp đến là dùng phần mềm Root Explorer chép 2 tập tin “scripts.pck” và “interface.pck” vào đường dẫn: sdcard/DfbbSourceUC/package và chép vào cả đường dẫn sdcard/DfbbSourceUC/updateres/package là game thủ đã cài thành công bản việt hóa 1.0

Cách cài đặt Viêt hóa 2.0

Để cài bản việt hóa 2.0 (phiên bản này đã được dịch hết phần kỹ năng và 50% phần vật phẩm) các bạn cần tải patch 2.0 tại đây:
Tiếp theo sau khi tải patch 2.0 về ta cũng  làm lại như bước ở trên, dùng phần mềm Root Explorer chép 2 tập tin “scripts.pck” và “interface.pck” vào đường dẫn: sdcard/DfbbSourceUC/package và chép vào cả đường dẫn sdcard/DfbbSourceUC/updateres/package là xong

cach-cai-dat-ban-viet-hoa-dong-phuong-bat-bai-mobile 3

cach-cai-dat-ban-viet-hoa-dong-phuong-bat-bai-mobile 4

cach-cai-dat-ban-viet-hoa-dong-phuong-bat-bai-mobile 5
Tham khảo Video hướng dẫn bên dưới  nhé