Cách kiếm PokeCoins trong Pokemon GO không mất tiền

Chắc chắn bạn đang rất biết cách nào để kiếm PokeCoins trong Pokemon GO không mất tiền hay không cần nạp tiền. Cong thong tin game chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể mua vật phẩm thoải mái mà không mất tiền mua nhé.

Pokemon GO là một tựa game mobile cho phép tải về miễn phí nhưng trò chơi vẫn cho phép game thủ sử dụng tiền mặt để quy đổi thành PokeCoins. Đây là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi có hình dạng xu màu vàng, giống hình nắp chai bị đập dẹt và có in hình Pikachu. Bạn có thể dùng PokeCoins để mua các vật phẩm cần thiết trong quá trình trải nghiệm.

cach-kiem-pokecoins-trong-pokemon-go-khong-mat-tien 1
Trên thực tế, người chơi cũng có thể kiếm được PokeCoins thông qua một số hoạt động trong game măc dù không nhiều nhưng đây cũng là kinh nghiệm và bí kíp mà các huấn luyện viên nên nhớ.

1. Tìm đến PokeStops để nhận thưởng và các vật phẩm free

Khi bạn bắt đầu bước vào thế giới Pokemon GO, GPS sẽ định vị, hiển thị các phòng GYM, Pokemon hay những PokeStops… gần đó. Như chúng ta biết, Niantic đã lựa chọn những nơi đặc biệt nhiều người lui tới hay các địa điểm nổi tiếng để đặt làm PokeStops. Game thủ sẽ di chuyển tới những khu vực này, với một khoảng cách nhất định có thể nhận được nhiều vật phẩm hữu ích.

cach-kiem-pokecoins-trong-pokemon-go-khong-mat-tien 2

Ngoài Pokeball, item, trứng Pokemon thì đôi khi người chơi cũng sẽ nhận được những đồng PokeCoins quý giá. Và các huấn luyện viên hãy luôn nhớ rằng sau 10 tới 12 phút thì có thể quay lại PokeStops để nhận thưởng miễn phí.

2. Vào hệ thống GYM kiếm 100 PokeCoins mỗi ngày

Hiện tại, GYM là một trong những khu vực duy nhất cho phép các huấn luyện viên so tài với nhau. Nếu như thấy một GYM nào đó chưa có người sở hữu, bạn hãy chiếm lấy nó ngay và bảo vệ bằng cách để lại Pokemon mạnh nhất của mình. Mỗi lần Pokemon phòng thủ thành công bạn sẽ nhận được một phần thưởng thú vị, điểm kinh nghiệm để nâng cấp GYM. GYM cấp càng cao sẽ càng cho phép người chơi để lại càng nhiều Pokemon phòng thủ.

cach-kiem-pokecoins-trong-pokemon-go-khong-mat-tien 3

Với mỗi địa điểm GYM mà người chơi sở hữu và bảo vệ thành công có thể mang về 10 Pokecoins mỗi ngày. Bạn không nhất thiết phải trở thành một Loyal GYM Leader vẫn có thể kiếm được những phần thưởng này. Đặc biệt, khi bạn có 10 GYM thì bạn sẽ kiếm được tới 100 PokeCoins mỗi ngày. Tuy cũng chỉ là một con số không quá lớn so với việc nạp tiền mặt vào game nhưng nó cũng đủ để bạn chi trả cho nhiều mặt hàng khác nhau trong game.

Trên đây là cách để bạn có thể kiếm được PokeCoins trong Pokemon GO mà không mất tiền, không phải nạp tiền.  Các bạn chú ý theo dõi và làm theo ngay nhé. Chúc các huấn luyện viên bắt được nhiều Pokemon.

download-