Cập nhật kết quả Chung kết HPL Tập Kích 2016 miền Bắc

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài trước về Chung kết HPL Tập Kích 2016 miền Bắc tại Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội hôm 16/10. Dưới đây, cổng thông tin game sẽ cập nhật kết quả giải đấu cho bạn đọc.

Diễn biến các trận đấu VCK HPL Tập Kích 2016 miền Bắc

Tham gia VCK lần này là 4 cái tên gồm: Team Việt Nam, GODFATHER, Bờm Săn, ProGK. Mỗi đội lại có những cách chơi khác nhau và họ đều để lại những ấn tượng không thể quên được khi lần lượt đả bại hàng chục đối thử, vượt qua vòng bảng để tới tham dự vào VCK miền cuối cùng.

cap-nhat-ket-qua-chung-ket-hpl-tap-kich-2016-mien-bac 1

Đúng 13h45, VCK miền cuối cùng chính thức bắt đầu. Luật lệ thi đấu của VCK này tương tự với các VCK miền trước đó. Sẽ thi đấu theo BO5 với 4 trận đấu gồm: Bán kết 1, bán kết 2, tranh 3-4 và CK. Nó sẽ định ra 1 đội vô địch, và 3 đội theo thứ tự nhất, nhì, ba dành vé vào VCK Toàn quốc diễn ra vào tháng 11.

Trận chung kết 1:

Trận bán kết đầu tiên diễn ra giữa ProGK và Team Việt Nam. Sự bá đạo của Team Việt Nam gần như đã được dự đoán trước đó với việc hạ gục ProGK với tỉ số 3-0, chính thức đặt chân vào trận CK và là đội miền Bắc đầu tiên dành vé vào VCK Toàn Quốc.

cap-nhat-ket-qua-chung-ket-hpl-tap-kich-2016-mien-bac 2

Trận chung kết 2:

Trận bán kết thứ 2 diễn ra giữa Bờm Săn và GODFATHER. Việc bắt nhịp trận đấu đầu tiên hoàn toàn thuộc về GODFATHER, các pha xử lý chính xác giúp họ có được 1 điểm đầu tiên trước Bờm Săn. Tuy nhiên, có lẽ mọi thứ chỉ dừng lại đó, Bờm Săn thay đổi chiến thuật ngay sau hiệp đấu sau và nhanh chóng lật lại thế cờ với chiến thắng áp đảo 3-1, qua đó dành vé đấu CK với Team Việt Nam và 1 vé tham dự VCK Toàn Quốc.

cap-nhat-ket-qua-chung-ket-hpl-tap-kich-2016-mien-bac 3

Trận chung kết 3

Như vậy, trận tranh 3-4 sẽ là cuộc đọ sức giữa ProGK và GODFATHER. Sau khi thất thủ trước một đội hình quá mạnh như Team Việt Nam, ProGK sẽ chỉ còn 1 cơ hội để phục thù tại VCK Toàn quốc và phải tận dụng thật triệt để. Kinh nghiệm và bản lĩnh đã giúp cho ProGK nhanh chóng khuất phục được GODFATHER với tỉ số cách biệt 3-0 qua đó dành vị trí thứ 3 và 1 vé đi tiếp.

Trận chung kết cuối cùng

Trận CK miền cuối cùng diễn ra ngay sau đó giữa Team Việt Nam và Bờm Săn. Có lẽ khán giả sẽ mong muốn 1 trận đấu kịch tính và hấp dẫn với màn đuổi bắt tỉ số không tưởng. Tuy nhiên, không thực sự có bất ngờ nào xảy ra khi Team Việt Nam để thể hiện kĩ năng và bản lĩnh quá mạnh của mình trước các đội còn lại và nhanh chóng khuất phục Bờm Săn với tỉ số cách biệt tới 3-0. Qua đó chính thức lên ngôi vô địch và góp mặt vào VCK Toàn Quốc với 2 đội Bờm Săn và ProGK

cap-nhat-ket-qua-chung-ket-hpl-tap-kich-2016-mien-bac 4

Kết quả VCK miền Bắc giải HPL Tập Kích 2016

cap-nhat-ket-qua-chung-ket-hpl-tap-kich-2016-mien-bac 5
Như vậy, VCK miền Bắc chính thức kết thúc với các vị trí như sau:

Vô Địch: Team Việt Nam
Giải Nhì: Bờm Săn
Giải Ba: ProGK
Giải Tư: GODFATHER

cap-nhat-ket-qua-chung-ket-hpl-tap-kich-2016-mien-bac 6
>>> Xem toàn bộ live-stream của giải đấu tại đây .

>>> Thông tin chi tiết giải đấu Tập Kích – Hero Pro League : http://giaidau.tapkich.vn/

>>> Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

VCK Toàn quốc sẽ chính thức diễn ra vào 06/11/2016. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất trên Blog, các bạn chú ý theo dõi nhé.