Capsule Football Manager 2016- hòa nhịp cùng mùa Euro

Hòa chung cùng nhịp đập Euro 2016 cùng trái bóng tròn thế giới, bạn có muốn mình được trải nghiệm cảm giác trên sân cỏ hay không?  Nếu thế hãy tải về và trải nghiệm game mobile Capsule Football Manager 2016 luôn nhé.

Một tựa game mô phỏng bóng đá mới trên điện thoại di động sẽ ra mắt người chơi toàn cầu ngày 7/6/2016. Trò chơi được phát triển bởi YJM Entertainment (Realman Studio) và được xuất bản bởi YJM Games. Người chơi sẽ được quản lý đội bóng đá của riêng mình, tuyển chọn cầu thủ khác nhau bằng nhiều cách (mua bán, chuyển nhượng, thỏa thuận, sự kiện, hệ thống sân nhà,kiểm soát khả năng của các cầu thủ, vị trí huấn luyện và cạnh tranh trong các giải đấu khác nhau để giành chiến thắng.

Chọn cầu thủ yêu thích cho mình

Bước vào trò chơi, bạn hãy chọn quốc gia và biệt danh chính là nhà quản lý, sau đó chọn ba cầu thủ. Bạn có thể thay đổi họ cho đến khi nhận được các cầu thủ khác bằng cách chạm vào nút “chọn lại”. Đó là một lợi thế cho bạn, hãy chọn hậu vệ, trung vệ và thủ môn.

capsule-football-manager-2016-hoa-nhip-cung-mua-euro 1

Nhận quyền quản lý từ Scout

Người chơi có thể thấy khả năng trung bình, kỹ thuật, tâm lý và cũng có thể thay đổi tên của các câu lạc bộ, quốc tịch…. Có thể nhập vào một thỏa thuận với các nhà tài trợ khác nhau mà có hiệu lực và phần thưởng khác nhauvà các nhà tài trợ sẽ có sẵn theo cấp câu lạc bộ. Bạn có thể mua cầu thủ giống như hệ thống thu mua game nhập vai khác. Có hệ thống cầu Thị ‘và hệ thống’ Hot Deal “(người chơi mua hàng tại một thời điểm nhất định).

capsule-football-manager-2016-hoa-nhip-cung-mua-euro 2

Phân tích và xây dựng chiến lược

Người chơi hãy tạo thành một đội hình trước khi bắt đầu, kiểm tra mỗi cầu thủ và xây dựng hình thành đội. Bạn có thể kiểm tra các trận đấu vào thời gian thực như truyền hình trực tiếp. Sau khi trận đấu kết thúc, hãy phân tích kết quả trận đấu theo những cách khác nhau bằng cách kiểm tra tỷ lệ sở hữu bóng, tỷ lệ bàn thắng, khoảng cách chạy. Cuối cùng bạn sẽ nhận được điểm EXP để cải thiện khả năng của mình.

capsule-football-manager-2016-hoa-nhip-cung-mua-euro 3

Đa dạng chế độ chơi

1. Ranking Match

capsule-football-manager-2016-hoa-nhip-cung-mua-euro 4
Người chơi có thể kiểm tra các câu lạc bộ của họ của chình mình bằng cách tham gia các trận đấu xếp hạng với những người chơi khác. Xếp hạng trận đấu chỉ có thể chơi được năm lần một ngày và phụ thuộc vào tiền mặt, vàng…

2. League Match

capsule-football-manager-2016-hoa-nhip-cung-mua-euro 5

Giải đấu này có tổng cộng 10 trận đấu, nơi bạn có thể để có được điểm EXP và item .

3. Brand Cup Match

Người chơi có thể chơi thương hiệu cup 20 lần mỗi ngày với đội A.I và sẽ nhận được điểm EXP sau các trận đấu. Bạn còn có cơ hội nhận được đôi giày thương hiệu, vàng, vé và vé phục hồi điều kiện.

4. Housing System

capsule-football-manager-2016-hoa-nhip-cung-mua-euro 6
Có thể xây dựng và nâng cấp các tòa nhà bao gồm: Trung tâm đào tạo, Bệnh viện, Sân vận động, Parking Lot, Club Shop, Học viện thanh thiếu niên và tất cả các tòa nhà có thể được nâng cấp lên đến Lv. 3. Hệ thống này cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng và tổ chức dễ dàng hơn.

Capsule Football Manager 2016 mang đến cho bạn những trải nghiệm đích thực của một HLV trong game mô phỏng bóng đá. Tùy chọn và nâng cấp cầu thủ của mình, tại sao bạn lại không chơi Capsule Football Manager 2016 trong mùa Euro 2016 đang đến gần nhỉ?

Tải game cho iOS

Tải game cho Android