Cấu hình máy tính để chơi FIFA 19 siêu nhẹ nhàng, chiến thôi!

Cấu hình máy tính PC như thế nào để có thể chơi FIFA 19 nhỉ? Các bạn yên tâm vì tựa game này yêu cầu máy siêu nhẹ nhàng mà một em cũ kỹ cũng có thể chơi được.

Thông cáo của EA Sports, bản thử nghiệm miễn phí của FIFA 19 sẽ được ra mắt vào ngày 13/9. Mặc dù không đưa ra thêm bất cứ thông tin chi tiết nào về bản demo này, tuy nhiên EA cho biết sản phẩm của họ sẽ có mặt trên cả 3 nền tảng PS4, PC và Xbox One.

Cấu hình máy tính để chơi FIFA 19 siêu nhẹ nhàng, chiến thôi! 1

Cấu hình máy tính PC để chơi FIFA 19

Cấu hình tối thiểu:

– CPU: Intel Core i3-2100 hoặc AMD Phenom II X4 965

– Ram: 8GB

– Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260

– Dung lượng: 50GB

Cấu hình máy đề nghị

– CPU: Intel Core i3-6300 hoặc AMD FX-4350

– Ram: 8GB

– Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 hoặc AMD Radeon R9 270X

– Dung lượng: 50GB

FIFA 19 chắc chắn mang đến cho người chơi trải nghiệm mới

Được biết, FIFA 19 – một trong số những tựa game bóng đá hay nhất năm 2018 sẽ trở lại với toàn bộ giới gamer vào ngày 28 tháng 9 sắp tới. Với những hứa hẹn về sự cải tiện vượt bậc trong nền tảng đồ họa và bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn, rõ ràng FIFA 19 đang chứng tỏ tham vọng sẽ độc bá thị trường game bóng đá thế giới. Với sự cạnh tranh ngày một quyết liệt hơn của PES, hãy cùng chờ xem FIFA có thể làm gì để khẳng định vị thế của họ.

Cấu hình máy tính để chơi FIFA 19 siêu nhẹ nhàng, chiến thôi! 2

FIFA 19 ngoài sở hữu các chế độ chơi chính, bạn có thể tinh chỉnh các chế độ chơi khác dưới một cái tên thật mỹ miều “quy tắc nội bộ” – nơi mà các thể loại đá banh mới được sản sinh. Thậm chí trong những chế độ đó trọng tài sẽ gần như làm ngơ trước việc bạn hay đối thú chơi xấu và phạm lỗi kể cả ở mức cực kì nghiêm trọng.

Cấu hình máy tính để chơi FIFA 19 siêu nhẹ nhàng, chiến thôi! 3

Một trong số những chế độ hấp dẫn và hoàn toàn ‘ngược đời’ là Survival. Khi bạn và đối thủ ra sân, chúng ta đều có 11 người mỗi bên, thế những mỗi pha ghi bàn sẽ làm mất đi một cầu thủ của bên ghi tỉ số. Vâng, rõ ràng EA không đùa khi tung ra một chế độ kỳ lạ như vậy bới làm sao bạn có thể ghi bàn khi số cầu thủ của mình ít hơn người khác và cứ mỗi cú ghi bàn lại làm mất đi một cầu thủ ? Với chế độ này, bạn sẽ phải tham gia trận đấu cho đến khi 1 trong 2 bên còn 7 cầu thủ thì trận dấu coi như kết thúc.

Cấu hình máy tính để chơi FIFA 19 siêu nhẹ nhàng, chiến thôi! 4
Ngoài chế độ được kể trên, ta cũng có những chế độ khác như ‘Long Range’ – bàn thắng được ghi từ vạch biên sân sẽ được tính 2 điểm, ‘Header & Volleys’ (chỉ tính bàn thắng cho những pha đánh đầu và vô lê) và ‘First to’ … (cố gắng đạt được số bàn thắng xác định). Bạn có thể tinh chỉnh những trận đấu thông thường thành những gì bạn muốn và thậm chí biến nó thành giải đấu của riêng bạn.

Tải game (cũng như tải bản demo chơi thử) tại đây. FIFA 19 có nhiều phiên bản khác nhau, từ 70$ (Standard Edition) cho đến 120$ (Standard Edition).

Chúng ta cùng chờ đợi tựa game online này ra mắt để trải nghiệm siêu phẩm đồ họa đặc biệt là tính năng sinh tồn của FIFA 19 nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*