Chiến Linh tăng giftcode siêu khủng nhân ngày ra mắt

Chiến Linh 3D tựa game nhập vai huyễn cảnh 3D siêu khủng vừa close Beta ngày 6/2/2015. Đặc biệt nhà phát hành game đã tung ra gói giftcode siêu khủng hỗ trợ game thủ ngoài ra còn hào phóng mở event tằng iphone 6 plus là phân thưởng cho top 1 của game cho đến hết ngày 08/02. Nào còn chần chờ gì nữa đua top thôi các bạn

Chiến Linh tăng giftcode siêu khủng nhân ngày ra mắt

Sự kiện “Đua TOP Liên Server” – áp dụng trên toàn bộ các máy chủ sẽ diễn ra từ thời điểm game chính thức phát hành đến hết ngày 08/02. Trong ba ngày này, ngoài việc trải nghiệm và chinh phục thế giới huyễn tưởng Chiến Linh, người chơi có cấp độ cao nhất trên tất cả các máy chủ sẽ nhận được phần thưởng chiếc điện thoại iPHONE 6 Plus (trị giá 23 triệu đồng – áp dụng thuế thu nhập bất thường).

Chiến Linh tăng giftcode siêu khủng nhân ngày ra mắt1

Ngoài giải TOP 1 Level liên server, Top 20 người chơi đạt level cao nhất trên-từng-máy-chủ cũng sẽ nhận được những phần thưởng cao quý: 300 triệu Vàng, Chiêu lệnh tướng, Chìa khóa Thần Quyến v.v… Tất cả các vật phẩm giá trị này sẽ giúp các Anh Hùng dễ dàng “tiến thân lập nghiệp – thống lĩnh tinh anh”.

Chiến Linh tăng giftcode siêu khủng nhân ngày ra mắt2

Nhân dịp Chiến Linh ra mắt, Cổng thông tin game mobile gửi tặng bạn đọc 500 Giftcode, mỗi code trị giá 300.000VNĐ. Đặc biệt, trong mỗi Giftcode chứa nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi Đua TOP như: 1.000.000Vàng, 3.000 Hồn Lực, 10.000 Tinh hồn, 80 Thể lực, 400 thẻ chiêu mộ Phụ Tướng v.v…

Chiến Linh tăng giftcode siêu khủng nhân ngày ra mắt4

Trang chủ: http://chienlinh.vn

Click vào đây để nhận code

Chiến Linh là tựa game mobile 3D có nền tảng đồ họa cực tốt mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sống động theo phong cách Final Fantasy. Thuộc thể loại nhập vai – chiến thuật, từng gây bão cộng đồng mobile Hongkong trong năm qua, Chiến Linh được kỳ vọng sẽ làm được điều tương tự tại thị trường Việt Nam trong năm nay.

Chiến Linh tăng giftcode siêu khủng nhân ngày ra mắt6

Chiến Linh có lối chơi cuốn hút bằng việc xây dựng hệ thống nhân vật và chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Bối cảnh trò chơi mang tính huyễn tưởng, đề cao sự tinh tế. Với năm quốc gia và ba mươi vùng lãnh thổ, Chiến Linh tạo ra một thế giới với nhiều cuộc chiến từ PvP đến các trận thư hùng tranh đoạt vương vị, bảo vệ lãnh thổ.

Nguồn: gamehub.vn