Chiến ngay giftcode Zombie War mừng máy chủ Virus 1

Chắc rằng rất nhiều game thủ đang rất mong ngóng được nhận giftcode Zombie war đúng không? Nhân sự kiện OpenBeta và khai mở máy chủ mới, NPH tặng 200 giftcode siêu giá trị.

Zombie War là một game Zombie bắn súng số 1 tại Việt Nam

Như cong thong tin game đã đưa tin thì Zombie War thuộc dòng game nhập vai hành động A-RPG nên người chơi có rất nhiều hướng để phát triển nhân vật. Người chơi thỏa sức khám phá các tính năng Pet, Thời Trang, Hệ Thống Gene…cùng các hàng loạt hoạt động Khiêu Chiến, Sinh Tồn, Đấu Trường, Phó Bản… trong Zombie War để đạt được danh hiệu Thánh Súng.

chien-ngay-giftcode-zombie-war-mung-may-chu-virus-1 1

Hấp dẫn hơn, Zombie War đã chính thức ra mắt phiên bản mới với những tính năng đặc sắc như: đấu trường liên server “Thang Trời” giúp người chơi có thể giao lưu trải nghiệm rộng rãi hơn với những đấu thủ mới tại các server khác để tranh ngôi vị Thánh Súng và nhận phần thưởng hấp dẫn từ Bà Tưng, ải quân đoàn với các boss cực khủng “Chiến trường vũ trụ” và đặc biệt là hệ thống trang bị mới, đĩa bay cấp 2 – 3 bắt mắt.

chien-ngay-giftcode-zombie-war-mung-may-chu-virus-1 2

Nhận ngay siêu giftcode từ Zombie War

12h00 ngày 12/05, tựa game mobile này đã chính thức Open Beta, khai mở server Virus 1 với nhiều hoạt động và ưu đãi dành tặng người chơi như: quà tặng đặc biệt mừng OB trị giá 500.000VNĐ (500 Gem, 5 Đùi Gà vừa) đã dành tặng người chơi khi đăng nhập nhận quà lúc 21h00 ngày 12/05.

chien-ngay-giftcode-zombie-war-mung-may-chu-virus-1 3

Nhân đôi giá trị tất cả các mốc mệnh giá thẻ nạp, cập nhật nhiều tính năng mới đặc sắc như: Thủ Hộ, khiêu chiến Gỡ Bom, Hộ Tống Phi Thuyền và Quà Hảo Hữu,…. Giftcode Virus của Zombie War gồm nhiều vật phẩm giá trị Đặc biệt. NPG cũng dành tặng Giftcode Virus cho Báo để phát tặng riêng cho game thủ bao gồm nhiều vật phẩm: Vàng, Gem, Giò hun khói (vừa), Sách kĩ năng, trị giá 500.000VNĐ/code.

chien-ngay-giftcode-zombie-war-mung-may-chu-virus-1 4

chien-ngay-giftcode-zombie-war-mung-may-chu-virus-1 5

Hướng dẫn nhận giftcode game Zombie War

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Nhanh tay click vào nhận giftcode của game Zombie War, bắn Zombie điên cuồng cùng bà Tưng nào. Chúc các bạn may mắn nhận được code nhé.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Trang chủ: http://www.zombiewar.vn/