Chinh Đồ Mobile đổi thành Tân Sư Muội tặng 200 giftcode

Một lần nữa NPH game Chinh Đồ Mobile lại đổi tên thành Tân Sư Muội ( có chút giống với Tiểu Sư Muội bản đầu tiên). Nhân sự kiện ra đổi tên game này, NPH Gamota thân tặng người chơi 200 giftcode giá trị.

Chinh Đồ Mobile chính thức đổi tên thành Tân Sư Muội

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng NPH GAMOTA đã chính thức bắt đầu tung bản super big update mang tên Tân Sư Muội của tựa game Chinh Đồ Mobile (Tiểu Sư Muội). Ngay từ khi mới úp mở về việc ra mắt phiên bản lột xác hoàn toàn mới mang tên Tân Sư Muội, Chinh Đồ Mobile đã thu hút được 1 sự chú ý không nhỏ của toàn thể cộng đồng game thủ. “Sự chú ý” này xuất phát không chỉ từ việc tò mò những tính năng hứa hẹn hoàn toàn mới lạ trong bản update mà còn vì trong thời gian này Chinh Đồ Mobile đang dính vào vụ lùm xùm liên quan đến bản quyền cái tên Chinh Đồ đang gây bão hiện nay.

chinh-do-mobile-doi-thanh-tan-su-muoi-tang-200-giftcode 1

Tân Sư Muội là bản update mới nhất của tựa game mobile Tiểu Sư Muội được GAMOTA phát hành. Trước phiên bản này, Tiểu Sư Muội đã từng tung ra 1 phiên bản nóng không kém mang tên Chinh Đồ Mobile, gây nên 1 cơn bão đúng nghĩa trong cộng đồng game thủ do vô tình dính vào sự tranh chấp bản quyền sử dụng cái tên “Chinh Đồ” với 1 tựa game sắp ra mắt

chinh-do-mobile-doi-thanh-tan-su-muoi-tang-200-giftcode 2

Có lẽ cũng vì không thể chịu đựng được sức ép mạnh mẽ đến vậy từ cộng đồng mà hôm nay, phiên bản siêu update của tựa game Chinh Đồ Mobile mang tên Tân Sư Muội đã chính thức đổ bộ dưới sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ.

 

Đổi tên thành Tân Sư Muội và nhận 200 giftcode

Theo thông tin game mới mà chúng tôi nhận được từ NPH GAMOTA, việc chính thức đổi tên game, tên fanpage cũng như website hôm nay là bước đầu tiên đưa toàn bộ những tính năng mới nhất, lạ nhất của Tân Sư Muội đến đông đảo cộng đồng vào đầu tháng 12 tới. Đồng thời, NPH GAMOTA cũng dành tặng người chơi 200 giftcode Tân Sư Muội giá trị để trải nghiệm những tính năng mới trong game.

chinh-do-mobile-doi-thanh-tan-su-muoi-tang-200-giftcode 3

chinh-do-mobile-doi-thanh-tan-su-muoi-tang-200-giftcode 4

Hướng dẫn nhận giftcode game:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

chinh-do-mobile-doi-thanh-tan-su-muoi-tang-200-giftcode 5

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile 

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/chinh­do­mobile

>>> Update thông tin mới nhất về game trên: http://gamehub.vn/tags/chinh+đồ+mobile/