Chơi game hay, miễn phí cho Windows Phone hơn xem phim lẻ

Chắc ai dùng Windows Phone sẽ rất vui khi được trải nghiệm những tựa game hay miễn phí cho Windows Phone hiện nay. Nào cùng xem đó là những cái tên nào nhé.

Jetpack Joyride: game chạy động cơ phản lực trên WP

Jetpack Joyride là tựa game hay miễn phí dành cho Windows Phone đến từ cha đẻ của hiện tượng Fruit Ninja đình đám.

choi-game-hay-mien-phi-cho-windows-phone-hon-xem-phim-le 1

Hành trình chạy bất tận cùng động cơ tên lửa mê hoặc người chơi, thu thập thật nhiều tiền vàng có thể đồng thời trổ tài sử dụng các loại súng từ loại thường đến hạng nặng thập chí cả siêu súng bắn tên lửa… để có thể vượt qua các cạm bẫy lazer cũng như sự tấn công của kẻ địch. Nhiều người bỏ thời gian ra chơi trên điện thoại thay vì xem các bộ phim le hay nhat trên máy tính.

Tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/jetpack-joyride/28945

Threes!: game giải đố thú vị

Không ai ngờ hiện tượng của năm 2014: 2048 lại lấy ý tưởng từ Threes! và nó đã thực sự tạo nên cơn sốt khi đại hạ giá xuống Free.

choi-game-hay-mien-phi-cho-windows-phone-hon-xem-phim-le 2

Bắt đầu game với một vài thẻ bài được sắp xếp trong một ô trống 4×4. Nhiệm vụ của người chơi bắt đầu từ thẻ số 1 và 2, kết hợp chúng để trở thành thẻ số 3. Tiếp sau đó, người chơi phải cố gắng đạt được càng nhiều điểm càng tốt qua việc kết hợp các thẻ bài với nhau. Thiết kế và gameplay cực đơn giản nhưng để đạt được kết quả cao, chinh phục game hay nhất và miễn phí dành cho Windows Phone lại là cả một thách thức đau đầu.

Tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/countthrees/36544

Crossy Road: game chạm cực ăn khách trên Windows Phone

Crossy Road là một“cơn gió lạ” của thể loại game mobile Endless Runner khi bạn không “chạy” nữa mà sẽ là “chạm”. Nhiệm vụ của bạn là chạm một cách khéo léo, đúng lúc, đúng thời điểm để đưa các nhân vật (gà, khủng long, hươu, hổ, thậm chí cả ca sĩ PSY..) qua đường một cách an toàn.

choi-game-hay-mien-phi-cho-windows-phone-hon-xem-phim-le 3

Bên cạnh đó, bạn có thể vuốt trái, phải để tránh các chướng ngại vật. Chỉ sau 3 tháng tựa game mobile miễn phí trên Windows Phone đã ghi nhận mức hơn 50 triệu lượt tải và doanh thu 10 triệu đô trong đó 3 triệu từ quảng cáo in-game.

Tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/crossy-road/43365

Snake Rewind: game săn rắn quen thuộc

choi-game-hay-mien-phi-cho-windows-phone-hon-xem-phim-le 4

Nếu dế yêu Windows Phone muốn đổi gió thì hãy đến với Snake Rewind – game rắn săn mồi quen thuộc. Tựa game lí thú này đã trở lại với diện mạo mới hiện đại hơn cùng cơ chế phù hợp với màn hình cảm ứng hiện nay. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiến chú rắn ăn thật nhiều nhất có thể và đảm bảo sao cho chú ta không đâm vào chính phần thân dài dần đều cũng như các thanh rào xung quanh.

Tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/snake-rewind/44418

Candy Crush Saga: game mobile gây nghiện nhất

Cuối cùng trong danh sách các game miễn phí gây nghiện cho Windows Phone mà cong thong tin game muốn giới thiệu tới các bạn là Candy Crush Saga.

Trò chơi dậy sóng làng game di động mà còn cả các nền tảng khác. Game kẹo ngọt thậm chí còn được tích hợp sẵn trên máy tính chạy Windows 10. Số lượng bàn chơi tăng liên tục, không có dấu hiệu dừng lại, gameplay match-3 xếp hình vạn người mê.

Tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/candy-crush-saga/41861

Những ai dùng Windows Phone thì hãy nhanh chóng tải cho mình tựa game hay và hấp dẫn này để trải nghiệm dần đi nhé.