Chơi MU Orgin VN hàng ngày thì game thủ nên làm những gì?

Chơi MU Orgin VN hàng ngày thì game thủ nên làm những việc gì? Không ít người chơi vẫn chưa xác định rõ ràng mình nên làm những việc gì trước, việc gì sau… đúng không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những việc cần làm trong MU Orgin VN nhé.

>>> 10 cách kiếm đồ nhanh và xịn nhất trong MU Origin VN

>>> Hướng dẫn tăng điểm class Chiến Binh trong MU Origin VN

>>> Bí kíp tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong MU Origin VN

Bước vào thế giới của MU Orgin VN rộng lớn đầy màu sắc với vô vàn các tính năng, hệ thống đặc sắc hấp dẫn cuốn hút mọi game thủ, chắc hẳn 1 điều mà bất cứ game thủ nào cũng sẽ cảm thấy bối rối khi mà không biết mình sẽ phải làm gì để không thua bạn kém bè. Vâng, nắm bắt được tâm ý của các game thủ, hôm nay thong tin game mobile sẽ tổng hợp lại các hoạt động cần thiết mà hàng ngày 1 người chơi MU Origin sẽ cần phải làm trong trò chơi này.

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 1

Quay thưởng miễn phí để lấy trang bị và vật phẩm

Việc đầu tiên mà Cổng thông tin game khuyên là các game thủ đừng quên vào quay thưởng trong trò chơi. Đây là hệ thống quay thưởng miễn phí (36 tiếng sẽ được quay miễn phí 1 lần) giúp game thủ có cơ hội sở hữu rất nhiều trang bị quý hiếm và có độ “khủng” cao trong trò chơi. Các bạn game thủ và quý vị độc giả hãy làm theo như hình dưới, và đừng quên bấm vào biểu tượng hình túi để lấy vật phẩm quay được về hành trang:
choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 2

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 3 choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 4

Tham gia các hoạt động thường ngày

Tiếp theo, mối quan tâm của chúng ta sẽ là những hoạt động thường ngày. Các bạn hãy làm theo hình bên dưới để có thể vào giao diện “Hoạt động hàng ngày”:

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 5Tại giao diện các phụ bản hoạt động, người chơi đừng quên tham gia các hoạt động như Đấu trường Quỷ, Huyết lâu, BOSS và Vua PK để có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: ngọc chúc phúc, ngọc tâm linh, ngọc sinh mệnh, Lông vũ,….
choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 6

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 7
Tham gia hoạt động Đấu trường Quỷ

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 8

Tham gia hoạt động Huyết lâu

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 9
Tham gia hoạt động đánh BOSS

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 10
Tham gia hoạt động chiến trường PK hàng ngày

Săn BOSS thế giới để tranh thưởng

Tiếp đó, hãy nhớ các mốc giờ BOSS thế giới xuất hiện để có thể kịp thời săn BOSS tranh thưởng cùng các game thủ khác. BOSS thế giới sẽ xuất hiện tại từng bản đồ và mang theo nhiều phần thưởng trang bị hấp dẫn theo cấp độ từ thấp đến cao.
choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 11

Tham gia các phụ  bản khác để tích điểm đổi quà

Ngoài BOSS thế giới, chắc hẳn game thủ sẽ không thể quên được những con BOSS vàng (BOSS hoàng kim) quen thuộc như Rồng Vàng, Robo Vàng,… Tại giao diện này, trò chơi sẽ giúp game thủ dễ nắm bắt được vị trí cũng như thời gian xuất hiện của chúng. Đây sẽ là hoạt động giúp game thủ thu về rất nhiều các loại ngọc giúp hỗ trợ trong việc cường hóa, ép đồ trong MU Origin.
Thêm 1 điều thú vị, đó là các phụ bản hoạt động dành cho các game thủ sở hữu tính năng VIP trong trò chơi sẽ phần nào giúp họ thu về những phần thưởng như trang bị, ma băng, tiền vàng,….
Ngoài ra, các hoạt động khác như tỉ võ lôi đài, bách nhân chiến trường,…cũng giúp game thủ thu về nhiều điểm uy danh để có thể đổi quà thưởng.

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 12

choi-mu-orgin-vn-hang-ngay-thi-game-thu-nen-lam-nhung-gi 13

Nào bây giờ thì bạn có thể thỏa sức chơi MU Origin VN ­ mà không lo là nên làm gì trước để có lợi cho nhân vật của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cuối tuần. Chú ý nên đọc thêm các bài liên quan để chơi game nhé.

>>> Tải MU Origin:

download-

*