Chơi Truy Kích trong kỳ nghỉ lễ cần biết 4 khẩu súng AK47

Lựa chọn trong ngày nghi le choi Truy Kich là một lựa chọn không tồi của game thủ. Nhưng cong thong tin game muốn bật mí với các bạn thêm 4 khẩu súng AK47  bá  đạo nhất trong tựa game này.

AK47- dòng súng được game thủ mê bắn súng yêu thích

AK47 là loại súng huyền thoại trong các tựa game ban súng với sức công phá cực mạnh nhưng lại có độ giật tương đối cao. Để làm chủ được vũ khí này, game thủ phải luyện tập trong một thời gian dài và buộc phải sở hữu những tố chất hơn người.

choi-truy-kich-trong-ky-nghi-le-can-biet-4-khau-sung-ak47 a

Trong Truy Kích cũng vậy, AK47 luôn là dòng súng trường được đông đảo game thủ Việt yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cùng một dòng súng AK47, nhưng trong Truy Kích lại có nhiều khẩu súng với sức mạnh khác nhau và có phần chênh lệch.

4 khẩu AK47 cần biết khi chơi game trong ngày nghỉ lễ tại nhà

Dưới đây, thông tin game online xin giới thiệu đến các game thủ 4 khẩu súng AK47 được xem là có mạnh “bá đạo” nhất trong Truy Kích:

AK47-VIP chỉ dành cho game thủ vip 

Đúng như tên gọi, AK47-VIP có thể xem là khẩu súng chỉ dành cho các “VIP” game thủ trong Truy Kích, với sức mạnh vượt trội, và không chỉ coi là khẩu súng mạnh nhất trong dòng AK47 nói riêng, mà còn có thể coi là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong dòng súng trường.

choi-truy-kich-trong-ky-nghi-le-can-biet-4-khau-sung-ak47 b

Ưu điểm vượt trội của AK47-VIP không chỉ đến từ sát thương lớn, mà còn đến từ các đặc điểm khác như tốc độ thay đạn nhanh và đặc biệt là độ giật thấp, dễ dàng ngắm bắn trúng mục tiêu.

AK47-Gold tuy giật nhưng có nhiều đạn

AK47-Gold cũng được coi là một trong những khẩu AK được ưa chuộng nhất trong Truy Kích. Có lẽ, nếu để so sánh với AK47-VIP thì AK47-Gold chỉ thua kém một ít khi độ giật của súng cao hơn, nhưng bù lại AK47-Gold có nhiều đạn hơn.

choi-truy-kich-trong-ky-nghi-le-can-biet-4-khau-sung-ak47 c

AK47-Flame: khẩu súng tốt AK nhất

AK47-Flame dù không phải là khẩu súng AK mạnh nhất trong dòng súng này, nhưng lại sở hữu ưu điểm đặc biệt là có khả năng xuyên tường tốt. Chính vì vậy, với những game thủ láu lỉnh thì họ lại có thiên hướng sử dụng AK47-Flame để thực hiện những cú đục xuyên tường, hạ gục đối thủ một cách xuất quỷ nhập thần và hết sức khó chịu.

choi-truy-kich-trong-ky-nghi-le-can-biet-4-khau-sung-ak47 d

Ngoài ra, việc AK47-Flame sở hữu lượng đạn dồi dào cũng giúp cho khẩu súng này thích hợp trong chế độ bắn Zombie.

AK47-Rose: khả năng xuyên tường tốt và sát thương cao

AK47-Rose được xem là bản cải tiến của AK47 Chiến Hồn. Khẩu súng này có khả năng xuyên tường rất tốt, cộng với sát thương tương đối mạnh trong dòng AK.

choi-truy-kich-trong-ky-nghi-le-can-biet-4-khau-sung-ak47 e

Dù vậy, việc độ giật của súng là tương đối cao, và giật hơn so với AK47-Flame (vả cả AK47-VIP lẫn AK47-Gold) khiến cho game thủ nên cân nhắc khi lựa chọn. Tất nhiên, trong các tựa game bắn súng, chúng ta vẫn nên ưu tiên các loại súng có độ giật thấp hơn để dễ ngắm bắn chính xác.