Chưa có Pokemon Go thì ta chọn chơi game này vậy

Chắc rằng rất nhiều người đang mong đợi mọi thông tin game mới nhất về Pokemon Go đúng không nhỉ? Người chơi hãy chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa nhé. Để giải trí tạm thời thì chúng ta hãy chơi thử tựa game Camp Pokemon đã nhé.

Camp Pokemon, game ăn theo phim hoạt hình Pokemon

Mới đây, The Pokemon International Company đã giới thiệu trò chơi ăn theo loại phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon gọi là Camp Pokemon trên HĐH Android. Đây là tựa game mobile tái hiện lại quá trình trở thành một Trainer Pokemon chuyên nghiệp – Ước mơ của mọi fan cuồng Pokemon.

chua-co-pokemon-go-thi-ta-chon-choi-game-nay-vay 1

Game online Camp Pokemon sở hữu nền tảng đồ họa dễ thương phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tham gia vào game nhập vai này, người chơi sẽ khám phá mọi ngóc ngách trên hòn đảo Pokemon với những nhiệm vụ quen thuộc giống như Red đã làm trong tựa phim hoạt hình Pokemon. Bạn sẽ phải tìm hiểu từ tập tính, khả năng của từng chú Pokemon khác nhau cho đến cách để trở thành một huấn luyện viên Pokemon tốt. Trên con đường phiêu lưu của mình, game sẽ có những hướng dẫn viên tư vấn giúp bạn tìm được đầy đủ các thông tin hữu ích.

Trở thành game thủ bắt Pokemon chuyên nghiệp như thế nào?

Bạn sẽ phải tìm hiểu từ tập tính, khả năng của từng chú Pokemon khác nhau cho đến cách để trở thành một huấn luyện viên Pokemon tốt. Trên con đường phiêu lưu của mình, game sẽ có những hướng dẫn viên tư vấn giúp bạn tìm được đầy đủ các thông tin hữu ích.

chua-co-pokemon-go-thi-ta-chon-choi-game-nay-vay 2

Camp Pokemon có thể sẽ nhàm chán ở những level đầu tiên bởi game hướng dẫn bạn khá kĩ những kỹ năng cơ bản. Qua đó, người chơi sẽ hiểu rõ được quá trình trở thành một Trainer Pokemon là như thế nào.

chua-co-pokemon-go-thi-ta-chon-choi-game-nay-vay 3

Khi đã nắm được cách chơi, game thủ sẽ học được cách bắt pokemon, thu thập huy hiệu và tham gia vào các trận đấu Pokemon TCG vô cùng thú vị. Đây sẽ là cơ hội để bạn kiểm tra kiến thức cũng như khả năng huấn luyện những chú pokemon thiện chiến của mình.

chua-co-pokemon-go-thi-ta-chon-choi-game-nay-vay 4

Có thể nói, Camp Pokemon không phải là một tựa game có lối chơi đặc sắc nhưng với fan hậm mộ thì việc sưu tập những chú Pokemon vẫn là một sở thích không thể bỏ qua.

Trailer game 

Trong khi chờ đợi bom tấn Pokemon GO ra mắt thì tại sao bạn lại không thử Camp Pokemon nhỉ? Đây cũng coi như là một cách để rèn luyện kỹ năng trước đấy nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên cập nhật thông tin game mới nhất trên đây hàng ngày nha.

Tải game miễn phí cho iOS

Tải game miễn phí cho Android