CKTG LMHT MÙA 7: Thế giới phát cuồng vì chiến thắng Fnatic của YG

Đội tuyển Young Generation YG của Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn toàn cầu khi giành chiến thắng ngoạn mục trước hạt giống số 3 của CKTG LMHT MÙA 7 Fnatic.

Thế giới tán dương chiến thắng của Young Generation YG

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 1
Sau khi cơn địa chấn đầu tiên của vòng CKTG nổ ra, người hâm mộ trên thế giới thực sự phát cuồng, cách mà YG chiến thắng khiến không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà cả người hâm mộ thế giới ngây ngất.
AsheBnarginDalmasca: “FNC gặp xpeke, hôm nay thực là một ngày đẹp trời”

Với chiến thắng của YG, lúc này một lần nữa các bảng xếp hạng trên thế giới lại bị người hâm mộ đặt một dấu hỏi về độ đáng tin cậy cũng như cách thức đánh giá của chúng:

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 2
AuréuOceanus: “Tôi nhắc cho các bạn nhớ rằng GAM đã hạ sát đội tuyển YG này với tỉ số 3-0, trong đó trận cuối cùng Archie đi đường giữa. Và tôi không hiểu tại sao trong bảng xếp hạng GAM lại nằm dưới GMB”

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 3
Ntmchau: “Rất nhiều người vẫn đang đánh giá thấp GAM. Sau khi bốc thăm chia bảng, hầu như tất cả bình luận viên đều nói kiểu như: ‘Tôi không nghĩ GAM có trình độ tốt như vậy’. Tôi chắc chắn rằng khi đối đầu với IMT họ sẽ chiến thắng một hoặc là cả hai game”.

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 4
SultanOfMars: Sống và chết cũng vì xPeke

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 5
Orimasuta: Thực sự mà nói sau khi xem trận đấu đầu tiên, tôi chẳng mấy bất ngờ với kết quả này

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 6

AlgebraicGuess: Gigabye Marines không phải là trò đùa. Họ là một đội rất tốt và xem họ chiến đấu vô cùng thú vị dù là thắng hay thua. Tôi nhớ là họ đã đánh bại WE/G2 một game.

*và thắng TSM 3 trận nữa

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 7
Reyghan: Nếu Việt Nam không được tách thành khu vực riêng sang năm thì thật đáng thất vọng. Không chỉ vì họ mạnh nhất khu vựa SEA mà còn vì màn thể hiện trên đấu trường quốc tế của hạt giống số 2 của họ trước hạt giống số 3 của Châu Âu, họ hạ sát FNATIC một cách thuyết phục và cũng gần như chiến thắng trong trận trước, nếu như không có những màn tạm dừng có lẽ kết quả đã rất khác.Diễn biến trận đấu giữa YG đối đầu với Fnatic

Ngày thứ 4 của vòng khởi động – CKTG LMHT mùa 7 là trận đấu giữa đại diện Việt Nam – YG đối đầu với Fnatic.

Cấm và chọn

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 8
Cả hai đội rất bất ngờ khi lựa chọn đội hình tấn công từ cả 3 đường. Phía FNC có lợi thế khu vực đường giữa với Syndra có sải tay tốt hơn. Nhưng YG cũng có đường dưới lợi thế hơn với khả năng gây sát thương liên tục từ cả xạ thủ và hỗ trợ.

Phút thứ 7: Chiến công đầu cho FNC nhưng rất nhiều lợi thế cho YG

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 9
Mặc dù Elise của Broxah có chiến công đầu nhưng sau đó là 2 mạng liên tiếp cho các tuyển thủ YG ở đường trên và đường dưới. Sau đó Big Koro tiếp tục có 1 mạng nữa từ Rekkles, đây là điều không thường thấy từ xạ thủ có xu hướng chơi an toàn này.

Phút 13: Một pha trao đổi trụ có lợi cho YG

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 10
Cả hai đội thi đẩy trụ nhưng cuối cùng YG có tới 2 trụ đường trên trong khi FNC chỉ có 1 trụ đường dưới. Sau đó YG tổ chức ăn thành công Sứ giả khe nứt. Rất nhiều lợi thế cho YG từ rất sớm.

Phút 24: Baron cho YG, cơ hội chiến thắng đang trước mắt YG

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 11
Sau một pha câu Baron, YG hạ được người đi rừng và hỗ trợ của FNC. Pha tổ chức ăn Baron suýt thành thảm hoạ, may NhocTy đã giữ được Baron. YG đang dẫn FNC 4000 tiền.

Kết thúc trận đấu!!!!

cktg-lmht-mua-7-the-gioi-phat-cuong-vi-chien-thang-fnatic-cua-yg 12
Một pha kêu gọi Baron không chính xác của Fnatic và bị YG “Xpeke” đúng nghĩa của nó. YG sử dụng chính đặc sản làm nên tên tuổi của Fnatic để hạ họ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng ngọt ngào cho đại diện của Việt Nam. YG sẽ tiếp tục hành trình tại CKTG khi lọt vào Vòng 2 Vòng Khởi động.

Chiến thắng hoành tráng này của YG khiến cộng đồng game thủ Việt nức lòng, vươn ra tầm quốc tế. Hy vọng YG sẽ tiếp tục thành công và tạo nên nhiều kỳ tích hơn nữa.

Cổng Thông Tin Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin eSport của CKTG LMHT MÙA 7 đế bạn đọc nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*