CKTG LMHT MÙA 7: Top 10 người chơi hay nhất vị trí đi Rừng (Jungle)

Đây là top người chơi hay nhất vị trí đi Rừng (Jungle) của Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 7? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại ngay trong bài viết sau đây.


1: Kang “Blank ” Sun – Gu (SKT Telecom 1)

Trong nhiều năm, Blank đã từng được xem là một trong những người đi Rừng tệ nhất từng thi đấu cho SKT và luôn bị xem là nguyên nhân thất bại chính của cả đội. Luôn bị so sánh với người đi Rừng huyền thoại Bengi, tuy nhiên trong mùa giải năm nay, Blank đã trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ và đập tan mọi nghi ngờ, đánh giá tiêu cực của người hâm mộ.

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 1
Trong khi Peanut không còn giữ vững được phong độ như khi còn thi đấu cho Rox Tigers, màn trình diễn hoàn hảo của Blank ở giai đoạn nước rút cuối mùa giải đã giúp SKT có được những chiến thắng quan trọng qua đó vực dậy tinh thần của cả đội và giành lấy chiếc vé đến với CKTG.

2: Ambition (SamSung Galaxy)

Sự trở lại của Ambition kể từ khi chia tay đội tuyển ở băng ghế dự bị đã giúp SSG gặt hái được rất nhiều thành công ở mùa giải này. Phong độ và kinh nghiệm thi đấu của anh đã được thể hiện rõ qua những trận đấu quan trọng ở giai đoạn cuối mùa giải.

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 2
Trong tất cả trận đấu, Ambition luôn chứng minh mình là 1 tuyển thủ đi Rừng đẳng cấp thế giới của khu vực Hàn Quốc. Không cần phải bàn về việc Ambition đóng vai trò quan trọng đến nhường nào trong nội bộ SSG, chứng minh kinh nghiệm và kĩ năng của anh đã giúp SSG thắng cả AFs và KT trong vòng play-off để giúp SSG có được chiếc vé cuối cùng đến với CKTG.

3: Karsa (Flash Wolves)

Karsa là tuyển thủ đi rừng hàng đầu của khu vực LMS. Kể từ khi LMS được khởi tranh, Flash Wolves luôn khẳng định rằng mình là một trong những đội tuyển hàng đầu của khu vực. Để đạt được điều này, kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu của Karsa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần giúp Flash Wolves không chỉ đạt được vô số thành công trong nước mà cả đấu trường quốc tế.

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 3
Bảng đấu của Karsa không có nhiều người chơi đi Rừng đẳng cấp, chính vì thế Karsa có thể chiếm ưu thế ở khu vực Rừng và dẫn dắt đồng đội đến với chiếc thắng, vượt qua vòng bảng và tiến sâu hơn tại giải đấu.

4: Condi (Team WE)

Condi chỉ thật sự dược chú ý ở giải đấu MSI khi có thể thi đấu ngang cơ với Peanut, người chơi đi Rừng xuất sắc nhất ở thời điểm đó.

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 4
Sau khi kết thúc kì MSI, Condi quay trở lại LPL và chứng tỏ mình là một trong những người đi Rừng xuất sắc nhất khu vực. Luôn biết cách gây áp lực lên bản đồ, cũng như giành lấy từng lợi thế cho đồng đội ở giai đoạn đầu trận, giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. CKTG 2017 là giải đấu quốc tế tầm cỡ mà Condi được tham dự ở quê nhà, chính vì thế đây là nguồn động lực to lớn để anh ấy thể hiện bản lĩnh và giúp Team WE đạt được thành tựu to lớn trong năm nay!5: Peanut (SKT Telecom T1)

Một năm về trước, không một ai dám đứng lên nghi ngờ về tài năng của Peanut và khẳng định anh là người đi Rừng xuất sắc nhất thế giới. Điều này vẫn còn được tung ho mãi đến 4 tháng sau khi giải đấu MSI diễn ra, Peanut dưới màu áo SKT đã quét sạch mọi đối thủ và giúp SKT lên ngôi vô địch MSI thêm 1 lần nữa. Tuy nhiên, giai đoạn mùa hè đã chứng khiến điểm rơi phong độ của Peanut khi liên tục mắc những sai lầm trong các trận đấu quan trọng và phải chấp nhận lên ghế dự bị nhìn Blank thi đấu.

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 5
Tất cả chúng ta đều biết trình độ mà Peanut đạt được. “Phong độ là nhất thời, Đẳng cấp là mãi mãi”, CKTG 2017 sẽ là nơi Peanut vực lại niềm tin cho người hâm mộ và đạt được mục tiêu to lớn mà năm ngoái anh đã lỡ hẹn: chiếc cúp vô địch thế giới cùng SKT.

6: Jake “Xmithie” Puchero (Immortals)

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 6
Là một trong những người đi Rừng xuất sắc nhất khu vực LCS Bắc Mĩ, góp phần giúp IMT đến với CKTG 2017.

7: Ming” Claarlove7 ” Kai (Edward Gaming)

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 7
Thần rừng của Trung Quốc, người được kì vọng sẽ giúp EDG lên ngôi vô địch tại kì chung kết năm nay.

8: Moon ” Cuzz ” Woo-Chan (Longzhu Gaming)

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 8
Người đi Rừng trẻ tuổi của LZ.

9: Levi Duy Khanh (Gigabye Marines)

Nằm ở vị trí thứ 9, Levi 1 lần nữa khiến cho cả thế giới phải chú ý tới VN tại CKTG 2017. Tại MSI, màn trình diễn của Levi đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới khi là người góp công lớn giúp GAM đánh bài từng đội tuyển hàng đầu của các khu vực lớn như LPL, LCS.. và đưa GAM tiến sâu tại giải đấu. Phong cách thi đấu hiếu chiến của Levi đã khiến đối thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và tự đặt câu hỏi rằng tại sao một khu vực nhỏ như GPL lại sản sinh ra 1 người đi Rừng xuất sắc đến như thế.

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 9
Mặc dù chỉ dừng lại ở vòng bảng, Levi được đánh giá là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu và là chìa khóa thành công ngoài mong đợi cho đội tuyển của mình. Nếu anh ấy tiếp tục giữ vững phong độ của mình như hồi MSI, chúng ta sẽ lại được chứng kiến khu vực Đông Nam Á tạo ra 1 cơn địa chấn tại kì chung kết năm nay.

10: Kang ”Haru” Min Seung (SamSung Galaxy)

cktg-lmht-mua-7-top-10-nguoi-choi-hay-nhat-vi-tri-di-rung-jungle 10

Cuối cùng trong danh sách 10 người chơi hay nhất vị trí đi Rừng (Jungle) của CKTG LMHT MÙA 7 là Haru của SamSung Galaxy.

Top 10 người chơi ở vị trí đi rừng hay nhất của mùa CKTG này hứa hẹn sẽ tạo nên chiến thắng bất ngờ cho đội. Bạn thích nhất lối đánh của ai?

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin giải đấu eSport này trên Blog Cổng Thông Tin Game nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*