Click vào để lấy 500 giftcode Ngũ Độc của gMO Tình Võ Lâm

Các game thủ trung thành đang chơi Tình Võ Lâm hãy nhanh tay click vào để lấy giftcode Ngũ Độc trong Big Update Tiềm Long Xuất Thế để trải nghiệm những tính năng độc đáo.

NPH GOSU tặng giftcode Ngũ Độc Tình Võ Lâm

Theo thông tin game online chúng tôi cập nhật thì vào ngày 21/10, Tình Võ Lâm một lần nữa “dậy sóng” khi khuấy động cộng đồng với Big Update Tiềm Long Xuất Thế. Tại đây, game thủ sẽ được chứng kiến sự trở lại của Ngũ Độc Giáo và trải nghiệm những tính năng mới độc đáo, hấp dẫn như trang bị Huyền Tinh, Tàng Kinh Các,… và cực nhiều giftcode giá trị.

click-vao-de-lay-500-giftcode-ngu-doc-cua-gmo-tinh-vo-lam 1

Nhân dịp này, NPH GOSU gửi đến độc giả yêu thích game mobile Tình Võ Lâm 500 Giftcode trị giá 500.000 VND mang tên Ngũ Độc, trong đó có các vật phẩm như Viêm Đế Lệnh, Sát Thủ Giản, Huyền Tinh, Hỏa Diệm Thạch,…

Nhận Giftcode bên dưới đây

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Thông tin về bản Update Tiềm Long Xuất Thế

Bản cập nhật Tiềm Long Xuất Thế một lần nữa khẳng định sức sống mạnh mẽ của Tình Võ Lâm với sự xuất hiện của môn phái Ngũ Độc, trang bị Huyền Tinh, Tẩy Tủy Kinh, những thứ đã một thời làm điên đảo biết bao nhân sĩ võ lâm.Bên cạnh những thay đổi lớn này, tựa game này cũng ra mắt hàng loạt tính năng hấp dẫn khác như Chiến Boss Hoàng Kim liên server, Tống Kim liên server, điều chỉnh cân bằng lại hệ thống môn phái.

Click ngay để lấy được code của Tình Võ Lâm và trải nghiệm phiên bản mới này cùng những tính năng hot nhất nhé. Chúc các bạn may mắn nhận được code. Nếu chưa nhận được thì comment bên dưới để cổng thông tin game giúp đỡ các bạn. Nhớ like bài viết nhé.

>>> Trang chủ: http://tinhvolam.vn

>>> Fanpage: http://facebook.com/hoiucvolamtruyenky