Click vào lấy ngay Giftcode Thanh Minh Kiếm mừng Close Beta

Thanh Minh Kiếm – game online nhập vai lấy chủ đề Võ Lâm Ngoại Truyện đã  mở cửa phiên bản Closed Beta cho game thủ Việt trải nghiệm. Nhân sự kiện này, NPH tặng gamer giftcode Thanh Minh Kiếm siêu giá trị.

Thanh Minh Kiếm: webgame nhập vai mới ra đang hot

Như thông tin game được biết thì Thanh Minh Kiếm là một webgame nhập vai chủ đề Võ Lâm Ngoại Truyện, hình ảnh thân thuộc với fan Kim Dung.

click-vao-lay-ngay-giftcode-thanh-minh-kiem-mung-close-beta 1

Game thanh minh kiếm lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh Võ lâm Ngoại Truyện vừa lạ vừa quen. Do đó tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong tứ đại môn phái là Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái, Hoa Sơn Phái hòng thâm nhập giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh bảo kiếm này.

click-vao-lay-ngay-giftcode-thanh-minh-kiem-mung-close-beta 2

click-vao-lay-ngay-giftcode-thanh-minh-kiem-mung-close-beta 3

Lối chơi nhập vai của Thanh Minh Kiếm mang đầy đủ các tính năng cơ bản tương tự như các webgame nhập vai khác hiện nay như cường hóa, thú cưỡi, thần binh, phụ bản… Đồ họa 2,5D khá đẹp mắt và cảnh vật nền trông rất sống động từ hiệu ứng, kỹ năng…

Closed Beta: Thanh Minh Kiếm gửi tặng game thủ giftcode

Máy chủ khai mở đầu tiên Hứa Kiếm mang một ý nghĩa hết sức cao đẹp mà NPH AIVO muốn gửi tới các game thủ yêu quý của mình.

click-vao-lay-ngay-giftcode-thanh-minh-kiem-mung-close-beta 4

Nhân dịp này, NPH AIVO cũng đã gửi tặng độc giả Giftcode Anh Hùng – Thanh Minh Kiếm chứa nhiều vật phẩm thiết yếu mang tới khởi đầu thuận lợi cho các đại hiệp trên con đường hành tẩu giang hồ.

Hướng dẫn nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Chúc các bạn nhận được giftcode Thanh Minh Kiếm nhanh chóng và trải nghiệm game thật vui vẻ nhé. Vác kiếm đi hành tẩu giang hồ thôi nào.

>>> Trang chủ: http://tmk.aivo.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn