Cơ hội có người yêu chỉ bằng chơi Pokemon GO

Bạn đang chưa tìm được một nửa của mình đúng không? Rất đơn giản chỉ cần tham gia một dịch vụ mới có là bạn có thể có ngay mà lại còn được chơi Pokemon GO tựa game đang hot nhất hiện nay trên thế giới.

Dịch vụ hẹn hò khi chơi Pokemon GO mới xuất hiện

Chúng tôi đã từng đề cập rằng game mobile Pokemon GO có thể khiến mọi người giao tiếp với nhau nhiều hơn, điều mà các game khác trước đây ít làm được. Cũng nhờ tựa game này, nhiều người dùng có thể tận dụng khả năng giao tiếp để tìm được những người bạn thích hợp hoặc thậm chí thoát khỏi kiếp “Forever Alone”.

co-hoi-co-nguoi-yeu-chi-bang-choi-pokemon-go (1)
Tuy nhiên nếu vẫn còn ngại ngùng hoặc thấy cách này chưa hiệu quả, hãy sử dụng PokeDates, dịch vụ hẹn hò của công ty Project Fixup (Mỹ) dành riêng cho các game thủ Pokemon GO.
Được biết, dịch vụ này ra đời nhằm giúp các tay huấn luyện viên có thể chọn trước chỗ hẹn tại PokeStop hoặc PokeGym nào đó, sau đó có thể cùng nhau đi bắt những con thú khác, đồng thời tranh thủ tìm hiểu nhau.
Theo cong thong tin game tìm hiểu thì dịch vụ này sẽ thu thập một số thông tin từ người chơi, chẳng hạn như thời gian rỗi và những địa điểm PokéStop hay PokéGym nào thuận tiện nhất để gặp nhau. Sau đó những game thủ nào có cùng điểm chung sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi nhỏ để PokédDates chọn ra những cặp đôi phù hợp nhất để giới thiệu.

>>> Tham gia đăng ký tại: https://www.projectfixup.com/pokedates/

Muốn tham gia dịch vụ này bạn cần gì?

Tuy nhiên điều khiến một số người phải e dè lại chính là chi phí. Nếu muốn có một cuộc hẹn bằng dịch vụ PokeDates, bạn phải trả cho họ mức phí là 20 USD, hay nói cách khác, muốn hẹn hò thì bạn phải hy sinh một ít chi phí trước khi tìm hiểu đối phương.
PokeDates dự kiến sẽ được ra mắt đầu tiên tại Mỹ và sau đó sẽ mở rộng ra thị trường ở một số nước khác nếu dịch vụ của họ hoạt động thành công. Bạn đọc có thể thử đăng ký tại đây.
co-hoi-co-nguoi-yeu-chi-bang-choi-pokemon-go (2)

Bạn có muốn thử dịch vụ mới này không? Cân nhắc giữa việc có “gấu” mà lại được chơi game hay nhưng phải bỏ ra ít tiền thì có đáng không nhé.

Tải game bên dưới đây nhé.

download-