Cơn bão Huyền Thoại Hải Tặc đổ bộ trong ngày mai

Theo thông tin game mà chúng tôi được biết thì siêu phẩm được mong chờ nhất – game bom tấn lấy cốt truyện One Piece sẽ chính thức vào Việt Nam trưa mai lúc 11h ngày 31/07/2015.

Game thủ không ngớt hỏi thăm về Huyền Thoại Hải Tặc

Những ngày qua, thông tin game “Huyền Thoại Hải Tặc” sắp ra mắt tại Việt Nam đã được các game thủ săn đón nồng nhiệt. Trên trang fanpage chính thức, mỗi ngày, có hàng chục comment, inbox gửi về để hỏi về ngày phát hành cũng như một số thông tin về tính năng của game.

Huyền Thoại Hải Tặc nổ sớm hơn so với dự kiến

Đáp lại tấm thịnh tình của các game thủ, ngày hôm nay, BQT “Huyền Thoại Hải Tặc” đã tung ra một “combo” bao gồm trailer, trang landing và thông báo ngày ra mắt game. Theo đó, chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, “người kế nhiệm hoàn hảo” của các tựa game Manga thành công tại Việt Nam sẽ chính thức trình làng!

con-bao-huyen-thoai-hai-tac-do-bo-trong-ngay-mai 1

Có thể nói, sự ra mắt “đột ngột” của Huyền Thoại Hải Tặc là một sự kiện rất “vô tiền khoáng hậu”, bởi lẽ thông thường, game thủ sẽ phải chờ cả tháng trời kể từ khi rò rỉ những thông tin đầu tiên cho đến lúc một game mới ra mắt, trong khi đó, thời gian chờ đợi Huyền Thoại Hải Tặc chỉ mất có… chưa đầy một tuần. Chắc chắn, NPH đã phải có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ trước đó thì mới “dám” tung game theo phong cách “du kích” như vậy.

con-bao-huyen-thoai-hai-tac-do-bo-trong-ngay-mai 2

Những tính năng mới có trong Huyền Thoại Hải Tặc

Hệ thống những tính năng hấp dẫn trong game như Kinh doanh thuyền, Bắt tù nhân, Cường hóa; thưởng thức giao diện chiến đấu hoành tráng, đặc biệt là khi các tướng phân định thắng bại bằng chiêu Haki; cùng với đó là cảm nhận sự chân thật của các nhân vật One Piece khi được khắc họa trên hình ảnh 3D sống động.

>>> Bạn có thể xem chi tiết các tính năng xem tại: http://huyenthoaihaitac.com/landing

>>> Link tải game cho iOS tại đây

>>> Link tải game cho Android tại đây

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chờ đợi giây phút Huyền Thoại Hải Tặc ra mắt làng game Việt nhé.