Cơn mưa 30000 giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tháng 10

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile gMO PK đã tay nhất trên di động, sau một thời gian ra mắt đã xây dựng được cộng đồng game vô cùng lớn mạnh. Để tri ân người chơi, NPH Gamota tặng giftcode tri ân cực giá trị.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tặng giftcode tháng 10

Giữ vững được phong độ như những ngày đầu ra mắt, tựa game mobile Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (TNGH Mobile) – siêu phẩm PK trên di động vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt tại làng game Việt. Nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng vô vàn tính năng hấp dẫn, TNGH Mobile đã thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia cũng như xây dựng nên một cộng đồng người chơi gắn bó, đoàn kết và lớn mạnh.

con-mua-30000-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-thang-10 1

Theo cổng thông tin game được biết, để tri ân game thủ đã đồng hành và ủng hộ với tựa game trong suốt thời gian qua, TNGH Mobile sẽ dành tặng Code vô cùng giá trị bao gồm: 50 bao lì xì vàng, 10 túi quà hiệp khách mới, 20 bánh tổ bát bảo, 20 long tuyền nhưỡng và 5 rương tiền lớn khiến con đường chinh phục thiên hạ của các anh hùng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

con-mua-30000-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-thang-10 2

Các bạn cùng làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được giftcode:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Cơ hội sở hữu iPhone 6 nằm trong tầm tay người chơi

Đặc biệt, trong tháng 10 này, TNGH Mobile cũng tổ chức rất nhiều sự kiện PvP và Leo Tháp đặc sắc cùng cơ hội nhận ngay 1 điện thoại iPhone 6 vô cùng sành điệu và cá tính cho các game thủ thỏa sức cày cuốc ngày đêm.

Chắc chắn, đây sẽ là một dịp “có một không hai” để các anh hùng của TNGH Mobile có thể gặt hái thêm nhiều vật phẩm “cực HOT” hỗ trợ đắc lực cho game thủ trong suốt quá trình chinh chiến.

con-mua-30000-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-thang-10 2

Chiến ngay game nhập vai đặc sắc, tuyệt phẩm PK này và trải nghiệm đi thôi. Chúc các bạn nhận được code và chơi game thật vui vẻ trong những ngày nghỉ cuối tuần nhé.

>>> Trang chủ: http://tieungao.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts