Cơn mưa giftcode khủng từ Đại Thánh Phục Yêu ngày ra mắt

Đúng trưa nay 15/6/2016, tựa game mobile online Việt hot nhất mang tên Đại Thánh Phục Yêu ra mắt game thủ Việt. Nhân sự kiện có ý nghĩa này, NPH game thân tặng người chơi 200 giftcode để đi thỉnh kinh.

Đại Thánh Phục Yêu ra mắt tặng giftcode cho người chơi

Như vậy, sau một thời gian gây sóng gió với những thông tin, hình ảnh về một siêu phẩm gMO 3D đề tài Tây Du đầu tiên tại thị trường game Việt Nam khiến dân tình “phát cuồng”, Đại Thánh Phục Yêu cũng đã chính thức ra mắt game thủ vào 11h00′ ngày hôm nay, 15/6/2016.

con-mua-giftcode-khung-tu-dai-thanh-phuc-yeu-ngay-ra-mat 1

Cùng với đó, Đại Thánh Phục Yêu cũng mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn chào đón ngày ra mắt. Chỉ với cách thức tham gia vô cùng đơn giản, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị như: iPhone 6S, iPad Pro, gối ôm cực chất, áo thun Đại Thánh Phục Yêu và hàng ngàn những bất ngờ khác đang chờ game thủ khám phá.

Đặc biệt, Đại Thánh Phục Yêu cũng dành tặng hàng ngàn giftcode giá trị nhằm giúp game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường “thỉnh kinh” đầy gian nan.

Hướng dẫn nhận code game Đại Thánh Phục Yêu

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

 

Những nét nổi bật về gMO 3D Đại Thánh Phục Yêu

Là tựa game online tái hiện hoàn hảo cốt truyện Tây Du kinh điển, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, Đạị Thánh Phục Yêu mang tới hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rực rỡ và đẹp mắt, khiến cho người chơi như lạc vào thế giới bồng lai tiên cảnh vô cùng sống động và huyền bí.

con-mua-giftcode-khung-tu-dai-thanh-phuc-yeu-ngay-ra-mat 3

Không chỉ có vậy, Đại Thánh Phục Yêu còn đem đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm hàng loạt các hệ thống tính năng hấp dẫn như: lối chơi đa dạng khi gần như tổng hợp hết đặc điểm của tất cả các thể loại game hiện nay như: thẻ bài, chiến thuật, moba, v.v..; biến thân chủ tướng phong phú, PK liên server, tương tác đồng đội, v.v… Tất cả sẽ giúp game thủ có thể chìm đắm vào một thế giới Tây Du chân thực đến vậy!

>>> Trang chủ: http://daithanh.568play.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

Nhanh chân trải nghiệm gMO Việt đang rất hot này nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.