Cơn mưa vàng 3000 giftcode S3 từ Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt là một game mobile được Nhà phát hành game lớn tại Việt Nam là Gamota mua về thỏa mãn cơn khát khao được chơi game giống phim cùng tên. Để tăng thêm phần hứng thú cho người chơi, Gamota thân tặng giftcode cực giá trị.

Tần Thời Minh Nguyệt thế giới game nhập vai Trung Hoa cổ kính

Với những ai đam mê bộ phim cổ trang võ hiệp Tần Thời Minh Nguyệt thì cũng sẽ không còn xa lạ gì với tựa game này. Bối cảnh trong game là thế giới Trung Hoa 2 nghìn năm trước, mang vẻ hoa lệ và xinh đẹp cổ kính nhất thế giới. Có thể thấy đây cũng là tựa game mobile có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố võ hiệp, viễn tưởng và lịch sử, đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai, thẻ bài thế hệ mới dẫn dắt người chơi đến những màn cao trào trong từng trận đấu.

con-mua-vang-3000-giftcode-s3-tu-tan-thoi-minh-nguyet 1

Ở Việt Nam, fan của Tần Thời Minh Nguyệt lên tới hàng ngàn người không kém gì gMO mới ra mắt tieu ngao giang ho mobile cũng của Gamota. Đáp ứng lòng mong mỏi của các game thủ thì NPH Gamota đã chính thức mua về Việt Nam từ trung tuần tháng 5 và ra mắt vào ngày  24/6 cho game thủ trải nghiệm.

con-mua-vang-3000-giftcode-s3-tu-tan-thoi-minh-nguyet 2

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/tan-thoi-minh-nguyet

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/tan+thoi+minh+nguyet/

3000 giftcode S3 khủng từ Tần Thời Minh Nguyệt gửi tặng người chơi

Đối với người chơi game, món quà ý nghĩa nhất đó là giftcode. Giftcode có thể dùng để hưởng những phần quà từ game và một số ưu đãi đặc biệt khác.

con-mua-vang-3000-giftcode-s3-tu-tan-thoi-minh-nguyet 4

Thấu hiểu điều này và cũng là tri ân tấm lòng của cộng đồng người chơi gMO khủng tại Viêt Nam mà NPH Gamota đã tặng người chơi 3000 giftcode Tần Thời Minh Nguyệt cực giá trị để người chơi tha hồ vẫy vùng trong thế giới Trung Hoa cổ.

Hướng dẫn nhận giftcode game

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

con-mua-vang-3000-giftcode-s3-tu-tan-thoi-minh-nguyet

Chúc bạn nhận code và chơi game vui vẻ.