CS: GO những lỗi ngớ ngẩn cho đến bây giờ vẫn chưa sửa

Trong game online bắn súng CS: GO hay Counter-Strike chắc người chơi sẽ thấy hơi ức chế khi cho đến hiện tại có những lỗi vẫn chưa khắc phục và sửa chữa.

Counter-Strike từ xưa tới nay luôn là một tựa game đòi hỏi kỹ năng và sự chính xác cực cao. Về cơ bản, cơ chế của game chính xác và cân bằng tới mức nếu có vấn đề gì xảy ra khiến team của bạn thua một round đấu hoặc cả trận đấu, thì lỗi chỉ xuất phát từ chính bạn hoặc đồng đội, bỏ qua những trường hợp hack cheat hoặc smurf, nơi những kẻ có kỹ năng cao hơn vào “hành gà”.

cs-go-nhung-loi-ngo-ngan-cho-den-bay-gio-van-chua-sua 1

Những lỗi còn tồn tại trong Counter-Strike cho đến hiện tại

Nhưng không phải vì thế mà game bắn súng CS:GO không có những lỗi kỳ quặc và ngớ ngẩn đến mức khó hiểu. Đôi lúc hitbox lỗi tới mức bạn bắn trúng đầu đối thủ nhưng không được công nhận, hay những lỗi được đề cập trong đoạn video clip ở đầu bài viết. Cho tới thời điểm hiện tại, những lỗi này vẫn chưa được sửa chữa, và nhiều người cho rằng nó có thể khiến nhiều người chơi lợi dụng để giành chiến thắng.

cs-go-nhung-loi-ngo-ngan-cho-den-bay-gio-van-chua-sua 2
– Những vũ khí rơi trên bản đồ có thể được nhặt “xuyên tường”.
– Đôi khi bạn có thể nhìn thấy đối phương qua làn bom khói. Bản thân bom khói được ném để che đậy vị trí chính xác của game thủ, và lỗi này được coi là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất trong CS:GO.
– Nếu bạn giết 1 đối thủ chính xác ở thời điểm họ vừa ném khỏi tay một trái lựu đạn, có thể một trái lựu đạn khác sẽ xuất hiện trên tay họ và phát nổ vì nhân vật đó đã bị hạ gục.
– Replay sau khi tải về đôi khi bị lỗi không thể xem được.

cs-go-nhung-loi-ngo-ngan-cho-den-bay-gio-van-chua-sua 3
Đó mới chỉ là một vài trong số những lỗi ngớ ngẩn nhất mà đến giờ CS:GO vẫn tồn tại. Trong một tựa game đòi hỏi game thủ có nhiều kỹ năng bậc nhất làng game như thế này, những lỗi như thế đơn giản là không thể chấp nhận được.

Hy vọng rằng trong một thời gian không xa nữa thì Nhà sản xuất sẽ khắc phục được những lỗi này.