Cùng lác mắt với bộ ảnh Pokemon Go siêu cute

Theo thông tin game moi nhất được chúng tôi cập nhật thì Pokemon GO chính thức thử nghiệm vào cuối tháng 3 tại Nhật Bản. Đây là nguồn cảm hứng cho họa sĩ người Nhật tạo nên tác phẩm nghệ thuật về Pokemon GO.

Thông tin Pokemon GO chính thức trở về Nhật Bản

Như thông tin cong thong tin game mới đăng tải, sau khi thông báo không thể góp mặt tại GDC 2016 (sự kiện game thường niên hàng năm) thì ngay lập tức Niantic đã quyết định đưa Pokemon GO trở về quê nhà Nhật Bản để chạy thử nghiệm lần đầu tiên vào cuối tháng 3 này. Thông qua đợt thử nghiệm, Niantic Labs muốn có được những thông tin phản hồi từ người chơi để tiến hành xem xét, cải thiện, thay đổi để Pokemon GO được hoàn hảo hơn.

Bộ ảnh về trở về Pokemon GO ngộ nghĩnh và cute

Chắc hẳn lúc này đây, cộng đồng fan Pokemon tại Nhật Bản đang là người vui sướng nhất, phấn khích nhất với thông tin đặc biệt này. Và mới đây, một họa sĩ người Nhật Bản có tên Naoki Saito đã rất tự hào và khoe những bức hình vẽ Pokemon GO siêu cute do chính mình thực hiện lên trang cá nhân Twitter.

cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 1

cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 2 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 3 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 4 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 5 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 6 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 7 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 8 cung-lac-mat-voi-bo-anh-pokemon-go-sieu-cute 9

Đến một ngày không xa chúng ta sẽ được sờ tận tay tựa game này nhé.