Cuối cùng thì TOUCH Mobile cũng có trên iTunes rồi

Sau khi có mặt Alpha Test trên Android thì cuối cùng TOUCH Mobile cũng xuất hiện trên iTunes cho người dùng iOS tải về chơi rồi.

TOUCH Mobile chính thức có mặt trên iOS đầu tháng 9

Chỉ vừa mới ra mắt cách đây 2 tháng, TOUCH Mobile – tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á dường như chưa bao giờ lặng gió bởi sự đổ bộ của hàng loạt sự kiện độc nhất vô nhị mà tựa game này mang lại, khiến bao game thủ phải sửng sốt trước độ “lầy vô đối” của mình. Chẳng có game nào lại thích “trêu ngươi” người chơi đến vậy, cũng không có tựa game nào được game thủ trìu mến tặng cho danh hiệu “thánh lầy” của năm khi gần như im hơi lặng tiếng khỏi kho ứng dụng lớn iTunes – một điều trái ngang gần như chưa từng xuất hiện trong thị trường làng game mobile Việt Nam.

cuoi-cung-thi-touch-mobile-cung-co-tren-itunes-roi 1

Và cuối cùng sau bao phen chờ đợi mòn mỏi, kêu gào tha thiết, TOUCH Mobile đã ấn định ngày lên kệ iTunes vào 07/09, đáp lại niềm mong mỏi của nhiều người dùng iOS. Như vậy từ nay, người dùng iOS có thể tải và trải nghiệm game nhanh chóng, thuận tiện hơn trước. Bên cạnh đó, các vũ công sẽ được tận hưởng những giây phút thăng hoa và đắm chìm trong những bước nhảy đầy sôi động tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile. Cũng cần nói thêm rằng, ngày hôm nay cũng chính là ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone 7. Phải chăng, đây là dụng ý “có tâm” của NPH Gamota?

cuoi-cung-thi-touch-mobile-cung-co-tren-itunes-roi 2

Event chào mừng TOUCH Mobile lên kệ iOS

Ngoài ra, nhân dịp này, TOUCH Mobile cũng không quên “bonus” thêm nhiều event cực hot dành tặng cho game thủ, những người đã gắn bó quên ăn quên ngủ để chờ đợi phiên bản iOS chính thức lên sóng trong suốt thời gian qua. Hãy nhanh tay tải ngay phiên bản iOS “sốt sình sịch” của TOUCH Mobile trên iTunes ngay từ bây giờ và truy cập vào http://touch.gamota.com/ để quẩy hết mình cùng những event cực hot từ game vũ đạo sôi động nhất năm nay.

cuoi-cung-thi-touch-mobile-cung-co-tren-itunes-roi 3

Sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng vũ đạo và âm nhạc đầy sôi động cộng thêm tinh thần “ làm hết mình, quẩy nhiệt tình”, với những gì đã và đang làm được, TOUCH Mobile đang dần chứng minh được sức tàn phá vô cùng mạnh mẽ trên mỗi bước đi của mình trong làng game Việt. Liệu với cú đột phá này, TOUCH Mobile có tiếp tục “hút hồn” được cộng đồng game thủ của mình không?

>>> Link tải cho Android tại đây

>>> Link tải game cho iOS tại đây

>>> Trang chủ: https://touch.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/