Cười sặc sụa với hình ảnh chú sói hài hước trong phim Storks

Storks- Tiểu Đội Cò Bay là một bộ phim hoạt hình rất hài hước và ngộ nghĩnh sắp được ra mắt tại Việt Nam. Cùng ngắm những hình ảnh về những chú sói rất đáng yêu này nhé.

Storks: câu chuyện thú vị về “dịch vụ vận chuyển” qua Internet

Trong tháng 09 này, khán giả trên toàn thế giới sẽ được tham gia vào một câu chuyện hài hước của hãng Warner Bros. thông qua bộ phim hay mang tên Storks – Tiểu Đội Cò Bay.
Hẳn là chúng ta ai cũng từng được nghe nói rằng ở các nước phương Tây, khi được hỏi rằng trẻ em được sinh ra như thế nào thì đa phần các ông bố bà mẹ đều trả lời rằng chúng được những con cò mang đến trao cho các ông bố, bà mẹ. Trước đây có tương đối nhiều phim ảnh nhắc về truyền thuyết trên và lần này, Storks được Warner Bros tập trung kể về “dịch vụ vận chuyển” thú vị của các chú cò này.

cuoi-sac-sua-voi-hinh-anh-chu-soi-hai-huoc-trong-phim-storks 1

Trong phim, những chú cò được nâng cấp, sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner store. Junior, chú cò sắp được thăng chức trong một lần sơ suất đã kích hoạt máy sản xuất trẻ em hàng loạt, tạo ra những trẻ em chưa được xác nhận. Để tránh bị sếp phát hiện, chú cùng cộng sự “người” của mình vận chuyển lũ trẻ này tới từng gia đình theo đúng cách truyền thống.

cuoi-sac-sua-voi-hinh-anh-chu-soi-hai-huoc-trong-phim-storks 2

Xuất hiện đoạn trích video hài hước về Storks

Mới đây, đoàn làm phim Storks đã cho ra mắt thêm một trích đoạn ngắn trong phim với nội dung xoay quanh bầy sói và những tình huống dở khóc dở cười trong hành trình vận chuyển của chú cò Junior và Tulip. Hãy cùng theo dõi trích đoạn này để thấy được sự hài hước trong từng thước phim của Storks sắp tới nhé.

Chú cò sắp được thăng chức Junior của công ty vận chuyển Corner Store được giao nhiệm vụ phải “sa thải” cô bé loài người duy nhất – Tulip mồ côi khỏi công ty vì những rắc rối mà cô bé đem lại. Rắc rối to to, mới tinh mà Tulip gây ra chính là vô tình tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch bằng máy sản xuất dây chuyền đã ngừng hoạt động từ lâu trong nhà máy. Cả 2 phải tìm cách đưa đứa trẻ này về nhà trước khi bị sếp lớn phát hiện. Và chuyến hành trình bắt đầu.
Dự kiến Storks – Tiểu Đội Cò Bay sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 09 tại Việt Nam, nên lúc ấy các bạn hãy dành thời gian để đi xem những chú sói cực ngộ nghĩnh này nhé.