Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobie: ngày ra mắt nhói tim

Không cần mã kích hoạt để có thể vào chơi miễn phí, thưởng thức đồ họa 3D full 720 độ giúp người chơi thỏa sức ngắm cảnh và hệ thống khinh công. Đó là tất cả những gì người chơi thấy ở Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobie trong ngày ra mắt hôm qua 28/7.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile thử nghiệm trên Android

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile hiện đang dần trở thành hiện tượng mạng trong những ngày gần đây khi NPH Snail Games chính thức cho mở cửa lần thử nghiệm thứ 2 dành cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android vào trưa ngày 28/07/2016 hoàn toàn miễn phí không cần mã kích hoạt. Sự kiện này đã thu hút được hàng nghìn game thủ không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới quan tâm cùng tham gia.

cuu-chan-kinh-3d-mobie-ngay-ra-mat-nhoi-tim 1

Thời điểm Snail Games mở máy chủ đầu tiên, dường như đã có hàng chục nghìn game thủ cùng đăng nhập 1 lúc dẫn tới tình trạng tắc nghẽn và đa số các game thủ phải chờ xếp hàng 30 phút mới có thể đăng nhập được vào trò chơi. Thậm chí, dù đã vào được trong game, nhưng ping vẫn cao ngất ngưởng và thường giữ ở mức 9999 khiến cho hầu hết các nhân vật chỉ “đứng nhìn nhau” là chính.

cuu-chan-kinh-3d-mobie-ngay-ra-mat-nhoi-tim 2

Đồ họa full 3D tuyệt đẹp

Điểm ấn tượng đầu tiên mà bất cứ game thủ nào cũng cảm nhận được về Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile đó chính là lớp vỏ đồ họa full 3D tuyệt mỹ mang tầm đẳng cấp nhất từ trước đến nay ở những tựa game mobile. Hình ảnh mượt mà, cảnh sắc hữu tình, tạo hình chi tiết 1 cách hoàn hảo, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ thán phục và bất cứ game thủ nào cũng sẽ phải ngất ngây ngay từ những giây phút đầu tiên.

1 điều dễ thấy đó chính là tình trạng tắc nghẽn trong trò chơi và nếu chỉ cần quên không ẩn nhân vật khác đi, bạn sẽ rơi vào tình trạng ping “đỏ”, không nhìn thấy NPC bởi 1 lí do đơn giản “quá nhiều người”. Điểm cải tiến vượt bậc nhất ở phiên bản lần này của trò chơi có lẽ chính là hệ thống góc quay 3D full 720 độ giúp người chơi thỏa sức ngắm cảnh trong game và hệ thống khinh công đẹp kinh điển nhất từ trước đến nay.

cuu-chan-kinh-3d-mobie-ngay-ra-mat-nhoi-tim 3

Nói về cộng đồng game thủ Việt, rất nhiều người đều chung 1 cảnh ngộ đó là “xếp hàng chờ vào chơi” đã phải kêu than trên các nhóm Facebook vì việc chờ quá lâu mà không vào được trò chơi. Thêm vào đó là việc dù có vào cũng phải ngậm ngùi “ngắm cảnh” khi ping cao ngất đỏ lòm khiến họ cũng chả thể làm gì thêm được.

cuu-chan-kinh-3d-mobie-ngay-ra-mat-nhoi-tim 4

NPH Snail Game phải mở thêm 1 máy chủ

Rất nhanh sau đó, NPH Snail Games đã phải mở thêm 1 máy chủ thử nghiệm thứ 2 để giúp các game thủ trải nghiệm 1 cách tốt hơn trong lần thử nghiệm lần này. Có thể nói, đến thời điểm này, trò chơi đã dần đi vào ổn định và hoạt động 1 cách mượt mà.

cuu-chan-kinh-3d-mobie-ngay-ra-mat-nhoi-tim 5

Mọi thông tin về Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile sẽ được cổng thông tin game cập nhật kịp thời cho các bạn nhé.