Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới “Hạo Lan truyện”

Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác của Diên Hi Công Lược sẽ cùng nhau vào vai chính trong bộ phim cổ trang sắp ra mắt tới đây mang tên “Hạo Lan truyện”.

Nội dung, diễn viên và nhân vật trong phim “Hạo Lan truyện”

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 1
Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với vai diễn Ngụy Anh Lạc – Lệnh Hoàng Quý phi của vua Càn Long trong phim Diên Hi công lược. Diễn xuất của cô được đánh giá cao và được kỳ vọng là thế hệ tiểu hoa đán mới của màn ảnh Hoa ngữ. Trong Diên Hi công lược, mối tình giữa cô và Nhiếp Viễn được nhiều khán giả yêu thích vì hàng loạt cử chỉ, hành động ngọt ngào. Trở lại trong dự án Hạo Lan truyện, hai diễn viên này tiếp tục sánh đôi.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 2
Hạo Lan truyện là dự án cổ trang do Vu Chính thực hiện. Phim kể về Lý Hạo Lan (Ngôn Cẩn Ngôn) vốn là con gái của Ngự sử Lý Hách, bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi. Lã Bất Vi hiến Hạo Lan cho Tần vương Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Cả hai cùng nhau giải cứu Dị Nhân đưa về nước Tần làm vua. Đến khi Doanh Chính, con trai Hạo Lan lên ngôi, anh nghi ngờ Lã Bất Vi chính là cha của mình.

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục diễn nhiều cảnh tình tứ. Chuyện tình tay ba giữa Tần Vương và hai nhân vật này cũng là điểm nhấn trong phim. Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong phim được đánh giá cao. Nhiều khán giả nhận xét cô có gương mặt hợp với phim cổ trang.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 4
Sau thời gian dài im ắng, Nhiếp Viễn khẳng định được vị trí, gây chú ý trở lại trong drama cung đấu đình đám của Vu Chính. Trước đó, anh vướng nhiều scandal ngoại hình, đồng tính khiến hình ảnh trở nên xấu trong mắt khán giả.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 5
Đồng Mộng Thực (phải) vào vai Doanh Chính, con trai Hạo Lan. Nữ diễn viên trẻ Khương Tử Tân từng vào vai cung nữ Minh Ngọc thân cận của Ngụy Anh Lạc hóa thân thành Ân Tiểu Xuân.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 6
Hình ảnh được đoàn phim chia sẻ cho thấy Đàm Trác cũng tham gia vai diễn trong Hạo Lan truyện. Ở Diên Hi công lược, cô vào vai Cao Quý phi, người có thâm thù với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từ đầu phim. Cao Quý phi nhiều lần hãm hại Anh Lạc nhưng thất bại. Việc cô cùng Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện trong dự án này khiến khán giả mong chờ một màn đối đầu kịch tính giữa hai người đẹp.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 7
Ngô Cẩn Ngôn chưa gây được chú ý trong suốt 8 năm theo nghiệp diễn cho đến khi nhận vai chính đầu tiên là Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược. Cô có vẻ đẹp mong manh, hút hồn. Không ít người mong chờ cô sẽ vượt qua cái bóng của Ngụy Anh Lạc để khẳng định mình trong vai diễn mới.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 8
Nàng “Điêu Thuyền” Ninh Tịnh vào vai Lệ phu nhân. Hạo Lan truyện dự kiến dài 80 tập. Phim đã đóng máy nhưng chưa ấn định ngày phát sóng.

Link hóng phim: http://www.aphim.co/phim/hao-lan-truyen-2018/

Phim mới nhất sắp lên sóng của Ngô Cẩn Ngôn

Có thể thấy năm nay là năm “đại bạo” của Ngô Cẩn Ngôn khi mà chỉ nhờ vào một tác phẩm mà đã giúp cho cô được nhiều khán giả biết đến hơn và tài nguyên, kịch bản cũng tìm đến cô nhiều hơn. Trước đây cô đã từng tham gia không ít phim truyền hình và điện ảnh như Phong hỏa giai nhân, Tú lệ giang sơn trường ca hành, Lão pháo nhi, Phượng tù hoàng và gần đây nhất là bộ phim Triều Ca kết hợp cùng Trương Triết Hạn, Hứa Khải nhưng bộ phim vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể. Nhưng mãi cho đến Diên Hi công lược thì tên tuổi của Ngô Cẩn Ngôn mới bắt đầu được tỏa sáng.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 9

Ngô Cẩn Ngôn từ tiểu học đã học múa ba lê, sau này mới gia nhập vào khoa biểu diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tác phẩm Phong hỏa giai nhân là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Ngô Cẩn Ngôn làm diễn viên chính.

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 10

Trong phim, cô đảm nhận hai vai là hai nhân vật chị em sinh đôi. Kỹ năng cũng như sự kính nghiệp của Cẩn Ngôn trong phim khiến cho cả đoàn phim đều rất hài lòng và khen ngợi. Thế nhưng, ở những tác phẩm sau này, cô đều đảm nhận nhân vật phụ, thậm chí có khi là vai quần chúng, vì vậy tên tuổi của cô không mấy ai biết được. Sau này khi tham gia vào Diên Hi công lược, tác phẩm này đã giúp cô leo lên được một vị trí cao mới, cũng chính vì sự ảnh hưởng quá to lớn của Diên Hi công lược mà hai bộ phim mới tiếp theo của Vu Chính, cô đều đảm nhận vai nữ chính, đó là hai bộ phim truyền hình Triều Ca và Hạo Lan truyện.

Phim “Triều Ca” đóng cùng Trương Triết Hạn

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 11

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 12

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 13

Dàn diễn viên của Diên Hi chạy hết sang phim mới "Hạo Lan truyện" 14

Ở Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn sẽ cùng hợp tác với nam diễn viên Trương Triết Hạn tạo nên một cuộc tình đầy bi thương khác. Bên cạnh đó, còn xuất hiện các gương mặt quen thuộc như Chung Hân Đồng, Hứa Khải, Mễ Nhiệt, Mao Tử Tuấn,… Ở bộ phim này, tuy rằng Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục lần hai hợp tác cùng Hứa Khải, nhưng có lẽ số phận của hai người vẫn không đến được với nhau. Nguyên nhân là vì ở Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn đảm vai nữ chính nhưng Hứa Khải thì chỉ vào vai nam phụ.

Chúng ta cùng chờ đợi “Hạo Lan truyện” và những bộ phim khác của Ngô Cẩn Ngôn ra mắ t để thưởng thức trong năm nay nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*