Dàn diễn viên đỉnh cao của “Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương” bản Trung

Cùng chúng mình tìm hiểu ngay dàn diễn viên trai tài gái sắc trong bộ phim “Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương” bản Trung với sự tham gia của Tống Y Nhân, Cung Tuấn, Đại Siêu… nhé.

Sau thành công của bộ phim “Cô gái ngửi thấy mùi hương” phiên bản Hàn Quốc. Phiên bản Trung Quốc sắp sửa ra mắt khán giả với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như Tống Y Nhân, Cung Tuấn, Đại Siêu…

Nội dung của “Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương” bản Trung

Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương (看见味道的你) xoay quanh Lục Vi Tầm, một thiên tài vị giác có địa vị rất cao trong làng ẩm thực, sau khi Lục Vi Tầm gặp Hà Bất Túy một cô gái không có vị giá, Vi Tầm đã giúp Bất Túy vượt qua khó khăn và tìm mọi cách giúp cô vượt qua khó khăn.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 1

Hà Bất Túy chấp nhận huấn luyện khắc phục mọi khó khăn, cô cảm nhận được tình cảm dành cho nghề của Lục Vi Tầm và dần dần lấy lại được vị giác . Mặc dù Hà Bất Túy và Lục Vi Cầm có tính cách khác biệt nhưng sau một thời gian tiếp xúc học dần dần thấy được sự đồng cảm.

Hà Bất Túy sau một thời gian kiên trì và nỗ lực, cô dần trở thành một người có tố chất cực cao trong thế giới ẩm thực và tìm được tình yêu của đời mình.

Diễn viên trong “Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương”

Bây giờ hãy cùng xem bộ phim Trung Quốc sắp lên sóng trong thời gian tới đây do ai đóng chính, từ đó tìm hiểu thêm một chút thông tin về họ nha.

Tống Y Nhân vai Hà Bất Túy

Tống Y Nhân (宋伊人) là diễn viên trẻ sinh năm 1993 người Sơn Đông, Trung Quốc. Tống Y Nhân là sinh viên khóa 2012 của khoa biểu diễn, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013. Cô bạn gây sốt với bộ ảnh mặc đồng phục mang tên “Gửi thời thanh xuân”, với ý nghĩa kỷ niệm những năm tháng học trò đã qua.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 2
Y Nhân là người Hoa quốc tịch Canada, có khuôn mặt đẹp như minh tinh, gây ấn tượng bằng nụ cười tươi tắn và hai lúm đồng xu xinh xinh. Năm lên 8, Tống Y Nhân theo cha mẹ di dân sang Canada. Năm 16 tuổi, cô bạn một mình học cấp ba ở Canada trong khi cha mẹ về nước công tác.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 3

Năm 2011, Y Nhân thi đậu khoa thiết kế thời trang một trường đại học ở Canada, nhưng vài tháng sau cô bạn lại quyết định thôi học để về nước thi làm diễn viên. Một số bộ phim mà Tống Y Nhân đã và sẽ tham gia phải kể đến: vai chính Tang Tang trong phim Tương Dạ, nữ chính trong Thời Gian Dạy Cách Yêu Em, Tương Dạ 2 …

Cung Tuấn vai Lục Vi Tầm

Cung Tuấn (龚俊 ) là chàng diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2015, Cung Tuấn có vai diễn đầu tiên trong web drama Đao Kiếm Liễu Loạn. Bộ phim được lên ý tưởng từ năm 2014 nhưng đến tháng 12/2015 mới chính thức bấm máy. Trong tác phẩm này, Cung Tuấn đảm nhận vai phụ có tên Tích Lư.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 4

Năm 2016, nam diễn viên sinh năm 1992 giành được vai chính Hạ Diệu trong web drama đam mỹ Thịnh Thế. Thế nhưng ngay trước giờ G, Thịnh Thế lại lỡ hẹn với khán giả vì chưa xin được giấy phép phát hành từ cục điện ảnh Trung Quốc và phải hoãn chiếu để chỉnh sửa nội dung. Một số cư dân mạng phỏng đoán rằng, lý do chính là vì bộ phim có quá nhiều cảnh “nóng”.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 5 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 6

Cung Tuấn vẫn tiếp tục tái ngộ khán giả qua các tác phẩm Túy Linh Lung với vai diễn Nguyên Triệt. Một số bộ phim Cung Tuấn tham gia phải kể đến: Đao Kiếm Liễu Đoạn, Thịnh Thế, Mộng Huyết Tây Du, …

[AdSense-A]

Đại Siêu

Đại Siêu (代超) một chàng diễn viên trẻ tài năng người Hà Bắc. Đại Siêu tốt nghiệp khoa diễn viên tại đại học Hý Kịch Trung Quốc.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 7 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 8

Một số bộ phim Đại Siêu tham gia và để lại dấu ấn trong lòng khán giả: Nhất Lộ Kinh Hỉ, Bởi Vì Được Gặp em, …

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 9 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 10 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 11

Mời các bạn ngó qua một số hình ảnh trong bộ phim bên dưới đây.

Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 12 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 13 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 14 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 15 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 16 Dàn diễn viên đỉnh cao của "Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương" bản Trung 17

Bạn thấy dàn cast Cung Tuấn, Tống Y Nhân của Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương bản Trung thế nào, liệu có hấp dẫn như bản Hàn không nhỉ? Hãy đón xem và thường xuyên cập nhật thông tin ngày lên sóng của bộ phim này nha.