Danh sách 20 game mobile đứng Top BXH thế giới tuần qua

Chẳng ngoài dự đoán, Pokemon GO vẫn là cái tên giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng thế giới tuần qua. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Cong Thong Tin Game tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Bảng xếp hạng game mobile tuần qua tiếp tục ghi nhận danh sách những trò chơi ăn khách nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Có rất nhiều cái tên đáng chú ý lọt vào danh sách top 20 game mobile hay nhất thế giới tuần qua:

danh-sach-20-game-mobile-dung-top-bxh-the-gioi-tuan-qua-2

Đầu tiên, Pokemon GO – một cái tên quá quen thuộc với chúng ta những ngày vừa qua nghiễm nhiên đứng vị trí thứ 1. Không quá khi nói đây là tựa game hot nhất 2016 dù chưa kết thúc năm. Cái tên PokemonGO giờ đã phủ sóng hơn 50 quốc gia khác nhau và đang tiếp tục con đường chinh phục mọi thị trường game dù là khó tính nhất.

danh-sach-20-game-mobile-dung-top-bxh-the-gioi-tuan-qua-3

2 cái tên tiếp theo khá quen thuộc khi có số lượng người chơi đông đảo là game thẻ bài Hearthstone và game chiến thuật Clash Royale. Đây là 2 tựa game mobile vẫn giữ được phong độ của mình ngay từ khi ra mắt. Dù rằng với sự góp mặt của Pokemon GO mà vị trí của Clash Royale bị tụt xuống thứ 3 nhưng đây vẫn là một sản phẩm thành công của Supercell.

Trong danh sách Top 20 tựa game mobile này có nhiều gương mặt mới nổi có thể kể đến như: Mobius Final Fantasy thứ 5, HIT thứ 7…cũng lọt vào danh sách này.

Bạn đọc quan tâm nhớ truy cập Cổng Thông Tin Game hàng ngày để cập nhật những thông tin game mới nhất nhé.