Đau đầu, ức chế với Incredipede nhưng lại thỏa sức sáng tạo

Incredipede là một game giải đố khá ức chế cho người chơi nhưng chính vì thế mà bạn có thể thỏa sức của mình trong game ức chế mà sáng tạo hút hồn này so với game kinh dị hay hành động….

Incredipede, game giải đố hay  và ức chế hơn cả game kinh dị

Yếu tố đã tạo nên sức hút cho Incredipede tới từ phong cách chơi, khi khởi đầu trong mỗi màn chơi thì bạn được phép tự thiết kế hình ảnh cho nhân vật của mình bằng cách nối, vẽ các khớp chân tay cho nhân vật. Đây là một trong những sản phẩm vô cùng độc đáo, gây ức chế cao nhưng bạn lại thỏa sức sáng tạo cho mình một chiến binh kì dị.

dau-dau-uc-che-voi-incredipede-nhung-lai-thoa-suc-sang-tao 1

Bối cảnh trong game 
Tôi biết tới Incredipede vào một đêm mất ngủ và muốn thử thách bản thân bằng cách tìm kiếm một tựa game kinh dị. Thế nhưng khi bắt gặp tựa game mobile này thì mới biết mình đã… tải nhầm. Incredipede bắt đầu tự một ngôi làng của những sinh vật kì dị. Mọi thứ đang rất yên bình cho đến khi những kẻ lạ mặt xuất hiện và cướp phá, thiêu rụi nơi này. Một số khác còn bị chúng bắt cóc và trong đó có chị gái của Quozzle – nhân vật chính mà bạn phải hóa thân. Giờ đây, bạn phải đặt trách nhiệm lên đôi tay mình và giúp cho Quozzle đi giải cứu bộ tộc, trở thành anh hùng bất đắc dĩ của trò chơi.

dau-dau-uc-che-voi-incredipede-nhung-lai-thoa-suc-sang-tao 2
Cũng như những tựa game giải đố khác, các màn chơi đầu trong Incredipede khá dễ dàng để người chơi làm quen. Về cơ bản, nhiệm vụ chính của người chơi là phải di chuyển khéo léo sao cho nhân vật của mình có thể thu thập được tất cả những phần thưởng xuất hiện trên đường.
Gameplay

dau-dau-uc-che-voi-incredipede-nhung-lai-thoa-suc-sang-tao 3
Yếu tố đã tạo nên sức hút cho Incredipede tới từ phong cách chơi, khi khởi đầu trong mỗi màn chơi thì bạn được phép tự thiết kế hình ảnh cho nhân vật của mình bằng cách nối, vẽ các khớp chân tay cho nhân vật. Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để chúng mọc ra ở những vị trí khác nhau chứ không nhất thiết phải có cấu trúc như một con người gồm 2 tay, 2 chân thông thường. Đôi khi bạn sẽ phải bật cười với những thiết kế do mình tạo ra vì không hiểu đây là cái gì nữa.
Cơ chế điều khiển
Cơ chế điều khiển trong game cũng hết sức đơn giản với 2 phím điều hướng để kích hoát các khớp xoay theo chiều kim đồng hồ và người lại. Đặc biệt, yếu tố tương tác vật lý được khai thác triệt để nên nhiều khi game thủ sẽ cảm thấy rất khó để có thể vượt qua những chướng ngại vật như các vách đá, hố lửa… Không chỉ thế, với cái đầu khá nặng thì nhiều khi sẩy tay để Quozzle ngã thì bạn nên chơi lại từ đầu.

dau-dau-uc-che-voi-incredipede-nhung-lai-thoa-suc-sang-tao 4

Điểm sáng tạo khác mà Incredipede mang tới là sau khi chinh phục hết tất cả 60 màn chơi thì game thủ sẽ được phép tự xây dựng những màn chơi mới. Bạn cũng có thể chia sản phẩm của mình để thử thách những game thủ khác. Quá ấn tượng phải không nào?

Đồ họa đơn giản
Tuy đồ họa Incredipede không phải là điểm mạnh, phong cách thiết kế giản dị nhưng lại giàu tính nghệ thuật, hài hước với nhiều màu sắc. Đặc biệt nhất là phong cách thiết kế nhân vật chính chỉ đơn giản là một con mắt tròn to, hình hài tiếp theo sẽ ra sao đều phụ thuộc vào người chơi và tôi sẽ giới thiệu ở bên dưới. Âm thanh game khá nhẹ nhàng, chỉ đơn giản là một bản nhạc nền dài.

dau-dau-uc-che-voi-incredipede-nhung-lai-thoa-suc-sang-tao 5

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>>Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/incredipede

Thỏa sức sáng tạo và đam mê của mình và cũng thể hiện bạn là người biết kiên nhẫn. Nhanh tay tải  game ức chế nhưng sáng tạo này về để chơi thôi nào anh em