Đế Chế sẽ hồi sinh trong Age of Empires: Definitive Edition

Age of Empires tựa game chiến thuật huyền thoại sẽ được hồi sinh trong phiên bản mới có tên là Age of Empires: Definitive Edition với nhiều tính năng mới, đồ họa cũng nổi bật hơn hẳn.

Nhân dịp kỷ niệm 20 ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại game PC Age of Empires, mới đây, hãng Microsoft đã công bố về một kế hoạch “hồi sinh” lại trò chơi này. Theo đó, một phiên bản mới có tên Age of Empires: Definitive Edition sẽ được ra mắt. Đây là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn.

de-che-se-hoi-sinh-trong-age-of-empires-definitive-edition 1

Age of Empires: Definitive Edition bổ sung thêm tính năng mới

de-che-se-hoi-sinh-trong-age-of-empires-definitive-edition 2

Nhằm thuận tiện hơn cho người chơi, Microsoft đã thêm vào một số tính năng mới như: zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính… Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

de-che-se-hoi-sinh-trong-age-of-empires-definitive-edition 3
de-che-se-hoi-sinh-trong-age-of-empires-definitive-edition 4
So sánh đồ họa của hai phiên bản mới và cũ

de-che-se-hoi-sinh-trong-age-of-empires-definitive-edition 5
Cơ chế chuyển động và chiến đấu được cải thiện rõ rệt

de-che-se-hoi-sinh-trong-age-of-empires-definitive-edition 6

Các công trình đều được thiết kế lại với diện mạo hoàng tráng và đẹp mặt hơn
Link đăng ký trải nghiệm Age of Empires: Definitive Edition

Microsoft tiết lộ rằng họ đã chuẩn bị xong phiên bản beta của trò chơi. Và ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đăng ký tham gia tại đây. Theo dự kiến, phiên bản Age of Empires: Definitive Edition hoàn chỉnh sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Trailer game Age of Empires: Definitive Edition tại sự kiện E3 2017

Chắc chắn đây là tin vui vô bờ bến dành cho những fans hâm mộ của game Đế Chế một thời. Mọi thông tin game mới nhất sẽ được Cổng Thông Tin Game cập nhật để gửi đến bạn đọc sớm nhất.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*