Divinity: Original Sin 2 – Game offline hay nhất trên PC hiện nay

Divinity: Original Sin 2 được đánh giá là tựa game offline hay nhất trên PC hiện nay. Tuy vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng nó đã nhận được đánh giá 95/100 điểm.

Divinity: Original Sin 2 – game hành động offline mới trên PC

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 15/9 vừa qua, tựa game hành động, nhập vai Divinity: Original Sin 2 đã được ra mắt trên trên Steam. Được kỳ vọng là một trong những tựa game nhập vai hay nhất của năm 2017, Divinity: Original Sin 2 thực sự đang khiến cho fan của dòng game RPG phải nức lòng.

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 1
Tiếp nối thành công của phần 1, Original Sin 2 bắt đầu được phát triển từ tháng 8/2015. Với kinh phí chủ yếu đến từ quỹ quyên góp cộng đồng, Original Sin 2 đã thu được 2 triệu USD (~ 45 tỷ VNĐ). Đây là một con số không hề nhỏ với một nhà phát triển độc lập như Larian Studios. So với phần 1, phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi về tính năng và lối chơi. Nổi bật nhất trong số này là game hỗ trợ tính năng co-op 4 người chơi cùng với đó là một hệ thống nhiệm vụ linh hoạt và cực kỳ đa dạng.

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 2

Original Sin 2 tại sao lại được đánh giá cao như vậy?

Trên chuyên trang thống kê Metacritic, Divinity: Original Sin 2 đang nhận được điểm số kỷ lục: 95/100. Thành tích này biến sản phẩm của Larian Studios thành tựa game nhập vai PC hay nhất trong lịch sử. Tính trên tất cả các nền tảng, Original Sin 2 đang đứng thứ 49/100 tựa game có điểm số cao nhất.

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 3
divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 4
“Thế giới được Divinity: Original Sin 2 xây dựng nên quả thật vô cùng tuyệt vời. Những yếu tố đậm chất RPG cổ điển, kết hợp những cốt truyện đặc sắc cùng những tính năng tuyệt vời, tất cả đã tạo ra một trong những tựa game hay nhất của năm 2017”, lời binh luận của cây bút đến từ GameSpot cùng với đó là điểm tuyệt đối 100/100. Đây là điểm số vô cùng hiếm hoi với một trang đánh giá uy tín như GameSpot. Lần gần nhất điều này xảy ra là với bom tấn The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 5

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 6

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 7

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 8Đồng quan điểm với GameSpot, USgamer cũng không tiếc lời khen ngợi sản phẩm của Larian Studios: “Divinity: Original Sin 2 đơn giản là đỉnh cao của thể loại RPG. Trò chơi cung cấp cho game thủ một phần chơi chiến dịch tuyệt vời, cùng với đó là các nhân vật được xây dựng một cách cực kỳ cuốn hút. Với chế độ chơi PVP Arena và Game Master, đây có thể coi là sự trở lại vĩ đại nhất của một trong những tựa game sở khai Dungeons & Dragons. Mặc dù vẫn còn tồn tại một số vấn đề nhỏ, tuy nhiên tôi có thể khẳng định rằng Original Sin 2 chính là trò chơi hay nhất trong năm nay”.

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 10

divinity-original-sin-2-game-offline-hay-nhat-tren-pc-hien-nay 9

Game Informer (98/100): “Divinity: Original Sin 2 là một trong những tựa game RPG xuất sắc nhất mọi thời đại. Những kế thừa và phát huy từ phần 1 đã tạo ra những cuộc phiêu lưu mới rất đáng kinh ngạc. Với những gì đã thể hiện, bạn chắc chắn không thể tìm được một tựa game RPG nào trên PC xuất sắc hơn Original Sin 2.”
Tổng hợp điểm số của Divinity: Original Sin 2 trên các trang đánh giá uy tín khác:
GameGrin: 100/100
Hardcore Gamer: 100/100
IGN: 96/100
PC Games: 93/100
PC Gamer: 92/100
IGN Châu Âu: 92/100
RPG Site: 90/100
Kotaku: 90/100
Polygon: 90/100
Hiện tại, game đang xuất hiện trên Steam với giá niêm yết 44,99$. Nhanh chân tải game offline hay cho pc này chơi, trải nghiệm ngay thôi nào.

Link tải game: http://store.steampowered.com/app/435150/Divinity_Original_Sin_2/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*