Đồ Sát Mobile khai mở máy chủ nhận ngay giftcode giá trị

Đồ Sát Mobile làm một sản phẩm của Nhà phát hành Gamota mới ra mắt giữa tháng 7 vừa qua nhưng sức lan tỏa của tựa game này thực sự không kém các gMO khác. Nhân dịp khai mở máy chủ mới Ma Long, NPH thân tặng người chơi 200 giftcode giá trị.

Đồ Sát Mobile là tựa game hot nhất tháng 7 trên điện thoại

Trên các cổng thông tin game thống kê cho thấy, Đồ Sát Mobile là một trong những  tựa game hot nhất tháng 7 và cho đến nay nó vẫn không ngừng giảm sức nóng của mình.

do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-nhan-ngay-giftcode-gia-tri 1

Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, dù đã ra mắt 9 máy chủ nhưng bất kể ngày hay đêm, tất cả các server của Đồ Sát Mobile luôn trong tình trạng “đất chật người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngựa ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hay hăng say đánh quái, khiến các tân thủ chỉ còn ngày ngày ngóng trông NPH Gamota sớm ra mắt máy chủ mới.

>>> Tải Đồ Sát Mobile cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan tại: https://onclan.com/game/do-sat-mobile

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/đồ+sát+mobile/

Ra mắt máy chủ mới S10 Ma Long, Đồ Sát Mobile tặng ngay giftcode

do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-nhan-ngay-giftcode-gia-tri 2

Tựa game nhập vai Đồ Sát Mobile đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ S10 Ma Long vào 10h00′ ngày hôm nay, 08/09. Bên cạnh sự kiện khai mở máy chủ mới Ma Long, từ 10h00 ngày 08/09 đến 10h15 ngày 15/09, Đồ Sát Mobile tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Nhân đôi thẻ nạp lần đầu, Quà nạp hằng ngày, Đăng nhập 7 ngày – nhận ngay quà khủng,…

do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-nhan-ngay-giftcode-gia-tri 3

Người chơi cũng có cơ hội tham gia vào những trận thư hùng đỉnh cao trong sự kiện “Đua TOP Chiến lực”. Khi gamer đứng trong TOP của bảng xếp hạng lực chiến sẽ có cơ hội nhận  những gói quà “khủng” gồm Lông Vũ, Máu Kỳ Lân, Rượu Vàng, Hắc Thiết, Tiến Giai Thần Thạch. Những sự kiện này chứng tỏ Gamota quan tâm đến người chơi và luôn dành cho fan của mình những gì tốt đẹp nhất.

do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-nhan-ngay-giftcode-gia-tri 4

Hướng dẫn nhận giftcode Đồ Sát Mobile 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-nhan-ngay-giftcode-gia-tri

>>> Website: http://dosat.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile?fref=ts