Đội hình Loyal Player ngon, rẻ dưới 600 triệu EP trong FIFA Online 3

Mùa giải Loyal Player đã đến, chắc hẳn các HLV sẽ muốn có một đội hình ngon, bổ và rẻ giá dưới 600 triệu EP trong FIFA Online 3 phải không? Mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết của Cổng Thông Tin Game nhé.

Thủ môn chọn T. Courtois (50,5 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 1

Courtois là lựa chọn không thể khác mùa Loyal Player, bởi đơn giản anh là thủ môn hàng đầu ở mùa giải này. Ngoài ra, chỉ số ẩn Ném xa giúp những pha phản công trở nên hiệu quả hơn khi có Courtois khác đền.

Trung vệ: cầu thủ R. Varane (30 triệu EP), L. Bonucci (34 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 2 doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 3

Cặp trung vệ này có sức mạnh và những pha đeo bám quyết liệt khi kèm người. Trong khi Bonucci hơi yếu khoản bóng bổng thì Varane sẽ là sự bù trừ hoàn hảo.

Top 5 Tiền đạo hay nhất ingame hiện tại của FIFA Online 3

Hậu vệ cánh: cầu thủ M. Schmelzer (28 triệu EP), L. Piszczek (35 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 4 doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 5

Hai hậu vệ cánh là hai cầu thủ có tốc độ và sở hữu khả năng tạt bóng tốt, thích hợp để phối hợp với các tiền đạo cao to đá cắm bên trong.

Tiền vệ phòng ngự: cầu thủ M. Gonalons (30 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 6

Thể lực đủ duy trì suốt 120′ thi đấu là điểm cần thiết ở một tiền vệ phòng ngự, và Gonalons đáp ứng đủ điều đó. Nếu quên nhiệm vụ, hai tiền vệ phía trên sẵn sàng lấp chỗ trống khi cần thiết.

Tiền vệ trung tâm là J. Henderson (29,6 triệu EP) và B. Matuidi (29,5 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 7 doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 8

Hai tiền vệ phía trên sở hữu khả năng hỗ trợ tấn công tương đối tốt và đặc biệt là mạnh ở khoản phòng ngự. Vì thế bạn sẽ yên tâm khi có ba cầu thủ tấn công không phải lo nhiệm vụ phòng ngự phía trên.Hộ công chọn W. Rooney (74 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 9

Rooney thích hợp khi đá lùi sâu và tìm kiếm bàn thắng từ những cú sút xa. Khả năng kiến tạo, chuyền bóng vào trong của anh đủ tốt để tạo nên những bàn thắng bằng đầu.

Tiền đạo: chọn S. Kiessling (29 triệu EP) và K. Huntelaar (32 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 10 doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 11 – ảnh 11

Huntelaar LP sinh ra là để đá tiền đạo, thật vậy, người ta có thể nghi ngờ thể hình thể lực của thần đồng một thời của bóng đá Hà Lan, nhưng không thể phủ nhận khả năng săn bàn của anh. Huntelaar LP phù hợp với mọi lối chơi từ tiki-taka đến tacadada.

Đá cặp với Huntelaar là chuyên gia bóng bổng khác Kiessling. Khả năng đón đường tạt và tì đè của anh này rất tốt nên chỉ cần bật nhảy và điều hướng bóng chính xác, việc ghi bàn đối với Kiessling LP dễ như trở bàn tay.

Các thẻ cầu thủ dự bị

S. Radu – 14 triệu EP (hậu vệ), G. Sertic – 16,9 triệu EP, A. Valencia – 35,9 triệu EP, G. Fofana – 33 triệu EP, N. Maurice-Belay – 10 triệu EP, R.Barkley – 18 triệu EP (tiền vệ), Lee Dong Gook – 30 triệu EP (tiền đạo).

Tổng giá trị đội hình: 559 triệu EP (giá có thể tăng giảm dao động trong khoảng 500-600 triệu EP)

doi-hinh-loyal-player-ngon-re-duoi-600-trieu-ep-trong-fifa-online-3 12

Đội hình 4-1-2-3

Đội hình này thiên về đá trung lộ với 1 trung vệ đá quét để chống QW, 1 hộ công và hai tiền đạo có khả năng bóng bổng. Xem thêm clip dưới đây để đầy đủ trải nghiệm đội hình Loyal Player này:

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đội hình cho game PC quản lý bóng đá này chỉ với giá siêu rẻ là 600 triệu EP bạn đã có một đội hình chất lượng như ý của mình rồi.

>>> Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

>>> Fanpage FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*