Đội hình siêu sao tưng bừng Open Beta tặng 400 giftcode

Thong tin game mới nhất được update là gMO bóng đá phong cách mới lạ – Đội Hình Siêu Sao chính thức OpenBeta hôm nay 20/5 với sự đại diện của Hari Won đồng thời tặng người chơi giftcode siêu giá trị.

Đội hình siêu sao- gMO dành cho fan cuồng bóng đá

Đội hình siêu sao là tựa game mobile được thiết kế dành riêng cho fan hâm mộ bóng đá, tái hiện lại kỹ năng của các siêu sao cầu thủ, hệ thống bồi dưỡng các cầu thủ, dự đoán tỷ số trận đấu, … Người chơi không còn bị hạn chế bởi không gian và thời gian, tùy ý săn các cầu thủ mà mình yêu thích, xây dựng đội bóng 11 người mạnh nhất của mình.

doi-hinh-sieu-sao-tung-bung-open-beta-tang-400-giftcode 1

Với mô hình QTE độc đáo, khắc họa rõ nét kỹ năng thực tế của các cầu thủ, mỗi số áo và mỗi kỹ năng sẽ mang lại sức mạnh riêng biệt của cầu thủ, phát huy hết khả năng trên sân bóng. Các chiêu thức hoành tráng, các vòng đấu tranh giải ngoại hạng, … chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm khác lạ.

doi-hinh-sieu-sao-tung-bung-open-beta-tang-400-giftcode 2

Hóa thân thành huấn luyện viên chuyên nghiệp và vô cùng năng động, Hari sẽ giúp bạn thể hiện các kiến thức và am hiểu về bóng đá, hỗ trợ bạn mang lại thu nhập cho đội bóng, gây dựng đội bóng ngày một mạnh hơn. Tặng quà không ngớt, hành trình khám phá thế giới bóng đá.

OpenBeta, Đội hình siêu sao nhận ngay giftcode khủng

Trong sự kiện này, Đội Hình Siêu Sao đã chuẩn bị khá nhiều event hấp dẫn, tặng các vật phẩm thiết thực như áo bóng đá, giầy, … và các vật phẩm ingame để hỗ trợ cho người chơi khám phá hành trình siêu sao.

doi-hinh-sieu-sao-tung-bung-open-beta-tang-400-giftcode 3

Đồng thời, Đội hình siêu sao gửi tặng Giftcode cho bạn đọc và hy vọng sự xuất hiện của sản phẩm bóng đá mới lạ này sẽ mang lại làn gió mới và các trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt.

Hướng dẫn nhận giftcode Đội hình siêu sao

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pocketgames.zjzrhd.vn

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1085468821?uo=8&at=1001l3zE

>>> Fanpage: http://facebook.com/dhss2016

Chúc các bạn may mắn nhận được giftcode Đội hình siêu sao trên Gamehub và có những trải nghiệm thú vị nhé.